ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติก แอ็คชั่น ผจญเพลิง
วันที่เข้าฉาย : 19 กันยายน 2566
กำกับโดย : เทียนอี้ และอี้หย่ง
นักแสดงนำ : หวงจิ่งยวี๋, จางจิ้งอี๋ , ถังเสี่ยวเทียน, จางจิ้น

ซีรี่ย์จีน Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (พากย์ไทย)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่เหมาะสำหรับใคร ที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนวนักดับเพลิง เพราะล่าสุดนี้สองค่ายซีรี่ย์ยักษ์ใหญ่อย่าง IQIYI-  WeTV ได้ทำการเปิดตัวซีรี่ย์เรื่อง “Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก” ที่มีในรูปแบบของซับไทยแล้วพากย์ไทยตอนนี้ บอกเลยว่าคอซีรี่ย์พากย์ไทย ยิ่งไม่ควรพลาดโดดเด็ดขาด “Bright Eyes in the Dark อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดถึง 40 ตอนถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนฟอร์มใหญ่ ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดและที่สำคัญยังได้ นักแสดงนำมืออาชีพมากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “หวงจิ่งอวี๋” ประกบคู่กับ “จางจิ้งอี๋” และนักแสดงหนุ่มากประสบการณ์อย่าง “จางหลิงเฮ่อ” เพียงแค่เห็นรายชื่อของเหล่านักแสดงนำ ทำเอาหลายๆคนลุ้นกันไม่ติด แน่นอนว่าพวกเขาไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Bright Eyes in the Dark (2023) อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก

เนื้อเรื่องจะพูดถึงชายหนุ่มอย่าง “หลินลู่เซียว” (แสดงโดย หวงจิ่งอวี๋) เขาคือนักดับเพลิงหนุ่มที่มีฝือมือการดับเพลิงที่เยี่ยมยอด และอีกอย่างเขาได้ผ่านประสบการณ์มากมายในการดับเพลิง จนได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าสถานีบริการพิเศษบนถนนเหอผิงที่เมืองเป่ยสวิน จากนั้นเมื่อชื่อเสียงของเขาเป็รที่รู้จัก “หลินลู่เซียว” ได้เป็นแขกรับเชิญไปร่วมรายการเรียลลิตี้โชว์ ที่จะให้เขามาแพร่ความรู้ด้านการดับเพลิง และในระหว่างนั้นเขาได้พบกับ

นักเต้นสาวสวยอย่าง “หนานชู” (แสดงโดย จางจิ้งอี๋) หญิงสาวที่เขาได้ช่วยชีวิตเอาไว้จากอุบัติเหตุไฟไหม้ และตอนนี้เธอก็มีอาชีพเป็นนักเต้นสาว“หนานชู” เธอนั้นทั้งประทับใจและแอบชอบ“หลินลู่เซียว” มาโดยตลอดและพยายามที่จะเข้าหาและสนิทสนมกับ  “หลินลู่เซียว” แต่ทว่าเขากลับใจแข็งไม่ยอมเปิดใจ เพราะว่าไม่อยากให้เธอมาเสี่ยงต่ออาชีพของเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไปเธอจะสามารถคว้าหัวใจของชายหนุ่มที่เย็นชาได้หรือไม่ ต้องมารอลุ้นกัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X