ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์ Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ (พากย์ไทย)
ประเภท : โรแมนติกรีเจนซี่ ละครย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 25 ธ.ค. 2564
กำกับโดย : คริส แวน ดูเซน
นักแสดงนำ : Adjoa Andoh Lorraine Ashbourne Jonathan Bailey รูบี้ บาร์เกอร์ ซาบริน่า บาร์ตเล็ตต์ Harriet Cains เบสซี่ คาร์เตอร์ Nicola Coughlan ฟีบี้ ไดเนเวอร์

ซีรี่ย์ Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ   เปิดความบันเทิงรูปแบบใหม่กับการรับชมซีรีส์ฝรั่งแบบฟิน ๆ อยู่บ้าน ซึ่งหากใครชื่นชอบแนวย้อนยุค ต้องติดตามกันอย่างที่สุดเลย กับเรื่อง “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” ที่แท้จริงแล้วความรักจะช่วยให้เรามีความสุขได้จจริงหรือ? ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องย่อ พร้อมสิ่งที่อยากแนะนำมาบอกต่อ เอาให้เข้าใจไปดูเรื่องจริงจะได้ไม่สับสน งุนงง

 Bridgerton ซีซั่น 2

เรื่องย่อที่ต้องรู้ของซีรีส์ “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ”

“Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจากซีซั่นแรก โดยที่จะเน้นไปทางพี่ชานคนโตของตระกูลบริดเจอร์ตัน อย่าง “ลอร์ด  แอนโทนี่” ที่ต้องมาตามหาคู่ครองให้ตนเองที่เป็นสาวเพรียบพร้อมไปทั้งหน้าตา ผิวพรรณ และการเป็นอยู่ อุปนิสัย ซึ่งตัวของลอร์ด แต่ต้องยอมรับว่าตัวของ “แอนโทนี่” ไม่ได้อยากมีคู่ครองเท่าไหร่ และเมื่อเขาไปพบ “เคท” กับน้องสาวที่เชื่อ “เอ็ดวิน่า” ทาง “แอนโทนี่” ก็ตามจีบอยู่อย่างต่อเรื่อง 

ก่อนที่ “เคท” จะมารู้จุดประสงค์ที่แท้จริง และพยายามที่จะขัดขวางเพราะเขาไม่ได้อยากมีคู่ครองที่มาจากความรัก แต่มีเพื่อได้รับการยอมรับแล้วขึ้นครองราชย์ไป ทว่ายิ่งกีดกันเท่าไหร่ก็ทำให้ “เคท” และ “แอนโทนี่” เข้าใกล้กันมากขึ้น กลายเป็นเรื่องราวของทั้ง 2 ฝ่ายที่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนมากขึ้น ซึ่งเรื่องราวจุดจบจะเป็นอย่างไร เขาจะสามารถหาคู่ครองของตนเองได้หรือไม่ อยากให้ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยกันอย่างที่สุดเลย

บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ

สิ่งที่อยากแนะนำก่อนชมซีรีส์เรื่อง “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ”

  1. “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับความนิยมจากผู้คนผ่านการกำกับโดย คริส แวน ดูเซน ที่ซีซั่นนี้ก็ไม่ปล่อยให้เกิดความผิดพลาดขึ้นแม้แต่ฉากเดียว
  2. “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” ซีรีส์สัญชาติอเมริกัน มีเนื้อหาย้อนยุค ดัดแปลงมาจากหนังสือชื่อดัง มีความฟินจิกหมอน โรแมนติก ชิวไหวชิงพริบ ดราม่าสะเทือนอารมณ์เบา ๆ
  3. “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ โดยมีเรื่องของภาพอนาจาร เรื่องเพศความรุนแรงทางเพศ การใช้งานเสพติดร่วมด้วย จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป
  4. “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” ได้นักแสดงที่มีความสามารถหลายคน และก็ได้มาจากซีซั่นแรกด้วย พร้อมทำให้คุณได้รับความฟินจากซีซั่น 1 พร้อมต่อยอดซีซั่น 2 ต่อไป เพิ่มอารมณ์ร่วมในทุก ๆ ฉากเข้าถึงอย่างเต็มที่
  5. “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” สามารถรับชมผ่านพากษ์เสียงภาษาไทยได้ หรือจะเปลี่ยนไปอ่านซับไทย แล้วฟังเสียงนักแสดงเพิ่มอรรถรสมากขึ้นได้เลย

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับเรื่องย่อ และสิ่งที่แนะนำเกี่ยวกับ “Bridgerton ซีซั่น 2 บริดเจอร์ตัน วังวนรักเกมไฮโซ” น่าสนใจพอ ๆ แล้วซีซั่นแรกเลยจริง ๆ ซึ่งหากใครได้ดูมาแล้วรอซีซั่นนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือถ้าใครยังไม่เคยดูซีซั่นแรก ระหว่างรอก็ไปหาดูได้ มีแค่ 8  ตอนจบเท่านั้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X