ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์ (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์ (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Bridge to Terabithia

ดูหนัง Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์

ดูหนัง Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์  เรื่องย่อ : Bridge to Terabithia (2007) สะพานมหัศจรรย์  "เจซ แอรอนส์ " เขาเป็นคนที่ชอบฝึกฝนการวิ่งในตลอดฤดูร้อน เพราะเขาหวังว่าเขาจะเป็นนักวิ่งที่วิ่งเร็วที่สุดในโรงเรียน แต่สิ่งที่ทำให้เขาโมโหและหงุดหงิดมากนั้นก็คือ "เลสลี่ เบิร์ก "

เธอเป็นเด็กที่มาใหม่และมีความสามารถในการวิ่งทำให้วิ่งเร็วกว่า "เจซ แอรอนส์ " และนักวิ่งคนอื่นๆ และ "เลสลี่ เบิร์ก " มีความแตกต่างจากเขามากเพราะเธอเป็นคนยากจนและอยู่ในชนบทส่วน "เลสลี่ เบิร์ก " เธอเป็นสาวคนมีฐานะและเป็นสาวในเมืองและหลังจากที่ทั้งสองได้พูดคุยกัน หลังจากที่ไม่ค่อยถูกชะ

ตากันตั้งแต่แรก ก็ทำให้กลายมาเป็นเพื่อนรักกันอย่างรวดเร็ว "เลสลี่ เบิร์ก " เธอเป็นคนที่ชอบเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ และทางด้านของ "เจซ แอรอนส์ "เขาชื่นชอบในการวาดรูป และทั้งสองก็มีความคิดที่จะร่วมกันสร้าง ทีราบิเธียอาณาจักรลับสุดมหัศจรรย์ และทั้งคู่ก็ได้ลงมือโดยการเข้าไปที่ใช้การ

โหนเถาวัลย์ข้ามแม่น้ำใกล้บ้าน และมิตรภาพของทั้งสอง "เลสลี่ เบิร์ก " และ "เจซ แอรอนส์ " ก็กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล  ดูหนังHD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่เข้าโรง 2020 หนังใหม่ HD เช็ครอบหนังใหม่ ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X