ดูหนัง Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก เต็มเรื่อง HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Break Through

ดูหนัง Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก

ดูหนัง Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก เรื่องย่อ : Break Through (2021) ฝ่าแดนสงครามนรก เรื่องราวของบอดี้การ์ดที่ได้กษียณอายุมานานแล้ว แต่ต้องกลับมาต่อสู้กับการดวลอันที่อันตราย เพื่อที่จะช่วยลูกสาวของเขา "ต๋าหรง"ซึ่งเขาเคยเป็นอดีตบอดี้การ์ดระดับแนวหน้าของเอเซียอาคเนย์

แต่ระหว่างที่พวกเขาทำภารกิจอยู่นั้นมันดันพลาดไปทำให้พี่ชายของเขาต้องเสียชีวิต และไม่ได้มีความโชคร้ายแค่นั้นเพราะในช่วงที่พี่ชายของเขาเสียชีวิต ภรรยาของเขาก็ดันมาเสียชีวิตอยางกระทันหันในเวลาเดียวกัน มันจึงทำให้ "ต๋าหรง" เสียใจเป็นอย่างมากไม่มีแรงแม้จะทำงานต่อไปเพราะเหตุนี้เขาจึงลา

ออกจากการเป็นอดีตบอดี้การ์ด และกลับมาใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป แต่เรื่องราวของเขายังไม่หมดความโชคร้ายเพียงเท่านี้ ลูกสาวที่ดื้อดันของเขายังเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดทางอาญา และลูกสาวของเขาก็ถูกลักพาตัวไปโดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว และ "ต๋าหรง"ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยลุกสาวเพียง

คนเดียวของเขา  "ต๋าหรง" ก็ได้ปรากฎตัวขึ้นอีกครั้งและทำการค้นหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการถูกลักพาตัวของลุกสาวจนได้รู้ว่า มันเป็นการฉลองและพันธมิตรในการค้ายาของศัตรู และไม่ว่าอย่างไรก็ตามลูกสาวของเขาก็จะนำพาเขามาพบโชคชะตากับศัตรูตลอดกาลของเขา และสงครามนรกกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์