กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง สมการต้านชีวิต (2020) Breach Anti-Life พากย์ไทย

ดูหนัง สมการต้านชีวิต (2020) Breach Anti-Life พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สมการต้านชีวิต (2020) Breach Anti-Life พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง สมการต้านชีวิต

ดูหนัง สมการต้านชีวิต (2020)

ดูหนัง สมการต้านชีวิต (2020) Breach Anti-Life  เรื่องย่อ:สมการต้านชีวิต (2020) Breach Anti-Life  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนคดีต่างๆที่ได้รับแรงบันดาใจจากเหตุการณ์จริง เมื่อกรค์กรการรักษาของชาติและผู้ดูแลความลับสุดของประเทศและเอฟบีไอชื่อดัง "โรเบิร์ท แฮนส์เช่น " ถูกจับกุมข้อหาลักลอบนำ

ข้อมูลลับประเทศอเมริกา ไปขายให้อดีตสหภาพโซเวียตและทรยศชาติเป็นเวลา2ทศวรรษเมื่อนักแสดง "คริส คูเปอร์" ได้รับเชิญมาแสดงและรับบท" แฮนเช่น" จารชนผู้ฉาวโฉ่ที่สุด เมื่อเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ" เอริค โอนีล " ถูกเลือกเข้ามาให้เปิดโปรงความผิด และสิ่งกระทำผิดกฏหมายของแฮนส์เช่น เขาจะได้เลื่อนขั้น

จากเจ้าหน้าที่ชั้นล่างเพื่อมาอยู่ในสำนักงานใหญ่เป็นที่ถูกให้ของเขามากเลยทีเดียวเพราะความฝันของเขานั้นอยาเป็นเอฟบีไอเต็มตัว และดีใจไปมากกว่านั้นเขาเป็นผู้ถูกเลือกให้ไปร่วมงานกับทีมที่เก่งที่สุดในเอฟบีไอชั้นนำอย่างดีในแผนกที่เก็บข้อมูลลับๆของแผนก ทำให้เขาเกร็งและมีความกระตือรือร้นเป็นอย่าง

มากจนเกิดเป็นความวิตกกังวลแล้วมาวันนึงเขาได้รู้สิ่งที่ไม่คาดคิดและรู้เหตุผลที่แท้จริงที่เขาได้เลื่อนขั้นเอฟบีไอเพื่อสืบเรื่องของ" แฮนส์เซน "เพื่อนร่วมงานในแผนกที่มีข้อต้องสงสัยในคดีลักลอบนำข้อมูลลับประเทศอเมริกาไปขายให้อดีตสหภาพโซเวียตและทรยศชาติที่ได้กล่าวไว้เป็นอันตรายอันใหญ่หลวงที่

เขาดูแลเป็นอย่างมากเมื่อทางเอฟบีไอขอให้ "โอนีลใ" ช้ความไว้ใจระหว่างกับ" แฮนส์ เซ่น" เพื่อเป็นเครื่องมือกระชากหน้ากากกบฏของ "เเฮนส์ เซ่น" ซึ่งตอนนี้เกมได้เกิดขึ้นระหว่างสายลับโอนีลกับสาย "แฮนส์ เซ่น " "โอนีล " ต้องหาทางจับและวางแผนที่ไม่ให้เป็นอันตรายต่อครอบครัวของเขาและประเทศ

เขาได้ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อครอบครัวและประเทศนี้งานเขาจะทำพลาดไม่ได้เลยไม่นั้นเค้าและคนที่รักอาจจะไม่มีชีวิตรอดดูหนังมันๆ ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ดูฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์มากมาย ได้ที่นี่.cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1