ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Branding in Seongsu (2024) ซับไทย EP.1-8 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Branding in Seongsu (2024) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Branding in Seongsu (2024) ซับไทย EP.1-8 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 5 กุมภาพันธ์ 2567
กำกับโดย : จองฮอนซู
นักแสดงนำ : คิมจีอึน,พัก โซโลมอน,ยางฮเยจี และ คิมโฮยอง

เรื่องย่อ Branding in Seongsu (2024)

เป็นเรื่องราวของ “คังนาออน” (แสดงโดย คิมจีอึน) หัวหน้าทีมการตลาดสาวสวย เธอเป็นคนที่บ้างานและบ้าตำแหน่ง ที่สามารถทำทุกอย่างเพื่อให้เลื่อนขั้น โดยที่ไม่สนใจเพื่อนและคนรักแม้แต่น้อย จนอยู่มาวันหนึ่งที่เด็กฝึกงานหนุ่มที่ชื่อ “โซอึนโฮ” (แสดงโดย โรมอน) เขาเป็นเด็กฝึกงานที่มาอายุเท่ากันกับ “คังนาออน” แถมยังเป็นคนที่ทำตัวสบายๆชิวๆชอบมองว่าตนเองถูกเสมอ ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่ทว่ามีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ทั้งสองจุมพิตกันและเกิดสลับร่างกันเกิดขึ้น อย่างน่าประหลาดใจ    

ดูซีรี่ย์ Branding in Seongsu (2024)

Branding in Seongsu (2024)สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Branding in Seongsu (2024) เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก / แฟนตาซี / เหนือธรรมชาติ ที่ได้ประกาศวันออนแอร์ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 นี้เป็นต้นไปจำนวนสองตอนแรก แต่ไม่ต้องเสียดายที่ยังไม่ได้ออนแอร์ในไทย เพราะทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมกันอย่างแน่นอน Branding in Seongsu ได้นักแสดงนำโด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็น “คิมจีอึน” นางเอกสาวสวยจากซีรี่ย์ Again My Life คืนชีพ คืนยุติธรรม มารับบทคู่กันครั้งแรกกับ 

Branding in Seongsu (2024) ซับไทย

พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “พัก โซโลมอน” แถมยังมี ยางฮเยจี และ  คิมโฮยอง เข้ามารับบทนำอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคู่รองและคู่เอก ก็น่าสนใจไม่เบาเลย การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์ จะมีทั้งหมด 8 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา ในส่วนของผู้กำกับได้แก่ “จองฮอนซู” จากซีรี่ย์  เชฟเหวินจอมประหลาด (Eccentric! Chef Moon) และเขียนบทโดย “ชเวซอนมี” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปรอลุ้นกันต่อในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X