กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี
วันที่เข้าฉาย : 8 มกราคม2022
กำกับโดย : ลิท-ผดุง สมาจาร
นักแสดงนำ : พุฒิชัย สุชาร์ ชลวิทย์ อนิส พิตต้า ณัฏฐ์ปวินท์
รักนี้เจ้านายจอง

ดูซีรี่ย์ รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me

ดูซีรี่ย์ รักนี้เจ้านายจอง ซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ ของช่อง GMM25 ที่ทำการออกอากาศทุกๆวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21:30 น. เป็นผลงานการกำกับของ (ลิท-ผดุง สมาจาร )

ก่อนจะฟังเรื่องย่อ ก็มาอ่านรีวิวของซีรี่ย์เรื่องนี้สักนิดหน่อย เพราะว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างความน่ารัก สดใสของนักแสดงและเนื้อเรื่อง เป็นเรื่องราวของสาวน้อย"น้ำขิง" ที่มาพร้อมกับ CEO หน่มรูปหล่อ สุดเนี๊ยบต้อง

บอกเลยว่า ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน และเรื่องราวของพวกเขา จะเป็นอย่างไร จะสนุกน่ารักสดใส โรแมนติกหรือป่าวนั้น ห้ามพลาดในทางเว็บไซต์ของเรา รักนี้เจ้านายจอง และถ้ายังไม่ครบตอนก็ต้องกราบขออภัยด้วย เพราะว่าทางเว็บไซต์ของเรา จะอัพเดทตอนใหม่เรื่อยๆทุกวันยังไงก็ติดตามชมเว็บไซต์ของเราไว้ด้วยนะครับ...

Boss and Me

เรื่องย่อ : รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me

เริ่มต้นเรื่องด้วยหญิงสาวอย่าง "น้ำขิง" (นำแสดงโดย ออม-สุชาร์) เธอนั้นเป็นสาวนักบันชี ที่มีนิสัยขี้โก๊ะ และได้เป็นพนักงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งบริษัทที่เธอทำงานอยู่นั้น มีชื่อว่าบริษัทฟ้าประทานคุณ ที่มี

หนุ่มหล่อสุดเนี๊ยบอย่าง "พายุ" ฟ้าประทานคุณ (นำแสดงโดย พุฒ-พุฒิชัย) ที่เป็นประทานใหญ่ของบริษัทนี้ วันหนึ่งทางโรงพยาบาลโทรมาบอกว่าให้ "น้ำขิง" รีบไปที่โรงพยาบาลให้รีบไปบริจากเลือด ให้กลับน้อง

สาวของ "พายุ" เจ้านายของเธอนั้นเอ่ง สาเหตุที่ต้องเป็น "น้ำขิง" นั้นก็เพราะว่า เธอเป็นคนเดียวในบริษัทที่มี กรุ๊ปเลือดเหมือนกันกับน้องสาวของ "พายุ" และมันหายากมากๆ แต่แปลกที่ฟ้าลิขิตมาให้"น้ำขิง" ต้องมี

รักนี้เจ้านายจอง Boss and Me

กรุ๊ปเลือดเดียวกันกับน้องสาวของเขา แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เธอนั้นไปบริจาคเลือดมาแล้วนั้น เวลาที่ "น้ำขิง" มานั่งที่โต๊ะทำงาน มันก็แปลกที่โต๊ะทำงานของเธอ มักมีปิ่นโตอาหารที่พายุนำมาให้ ทุกอย่าง

ล้วนเป็นอาหารเพื่อบำรุงเลือด "น้ำขิง" เธอก็ไม่คิดว่า "พายุ" จะมีใจให้เธอแต่อย่างใด แต่เธอคิดว่าที่เขาทำนั้น เพื่อที่จะให้เธอบำรุงเลือดอยู่เสมอเพื่อที่จะได้ ไปบริจาคเลือดกับน้องสาวของเขาเอง หลังจากนั้น

"น้ำขิง" ก็ไม่พอใจและรู้สึกเกียดพระเอกของเราอยู่เสมอ แต่ที่เพราะช่วยน้องของเขานั้น ก็เพราะว่าสงสาร แต่อย่างว่าตอบจบยังไงพระเอกก็ต้องคู่กับพระเอก แต่ว่าจะลงเอ่ยกันอย่างไรละ เพราะว่ากัดกันตลอดสะขนาดนี้ ก็มารอลุ้นติดตามรับชมที่เว็บไซต์ของเราได้ครับ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง