ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ BORGEN อำนาจและเกียรติยศ (2022) ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ BORGEN อำนาจและเกียรติยศ (2022) ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ BORGEN อำนาจและเกียรติยศ (2022) ซับไทย Netflix
ประเภท : กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Søren Malling ซิดเซ่ บาเบตต์ คนุดเซ่น Freja Riemann เอมิล พูลเซ่น Benedikte Hansen ลาร์ส คนัตซอน

BORGEN อำนาจและเกียรติยศ (2022) Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่มาทำให้คุณต้องอ่าปากค้างในตอนแรกของซีซั่นใหม่ของ Borgen ซึ่งเป็นละครเดนมาร์กที่โด่งดังระดับนานาชาติที่กลับมาอีกครั้งหลังจากผ่านไปเก้าปี “Birgitte Nyborg” รับบทโดย Sidse Babett Knudsen ซึ่งกลายเป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของเดนมาร์กในซีซันที่หนึ่ง ปัจจุบันเป็นรัฐมนตรีต่างประเทศที่กำลังต่อสู้กับการค้นพบน้ำมันในกรีนแลนด์ ดินแดนของเดนมาร์ก 

 BORGEN อำนาจและเกียรติยศ

การโต้เถียงอย่างโกรธจัดว่าเดนมาร์กไม่สามารถทำธุรกิจกับบริษัทขุดเจาะที่มีนักลงทุนรวมถึงผู้มีอำนาจของรัสเซีย เธอกล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่า รัสเซียกำลังถูกลงโทษระดับสากลสำหรับการโจมตียูเครน" แต่รายการนี้ถ่ายทำนานก่อนที่รัสเซียจะบุกยูเครนในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พวกเขาถ่ายฉากใหม่หรือไม่ วนอยู่ในบรรทัดนั้น Borgen จ้างผู้เผยพระวจนะแทนนักเขียนหรือไม่? ไม่ทั้งหมดนั้น Adam Price ผู้สร้างซีรีส์บอกกับ BBC Culture เธอ'จังหวะที่เฉียบแหลมและแปลกประหลาดเช่นนี้เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ Borgen ยังคงเป็นละครการเมืองที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา 

BORGEN อำนาจและเกียรติยศ Netflix

เวสต์วิงให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดทางการเมือง เต็มไปด้วยความเพ้อฝันที่เต็มไปด้วยพลังสนับสนุนโดยดนตรีที่พุ่งทะยานและบิดเบือน House of Cards ทั้งเวอร์ชันดั้งเดิมของอังกฤษและรีเมคในสหรัฐฯ ต่างก็ดูถูกเหยียดหยามอย่างไม่ขาดสาย Borgen โดดเด่นกว่าที่อื่นๆ ในการสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบ Birgitte เป็นนักอุดมคติ แต่ก็เป็นนักสัจนิยมทางการเมืองที่หัวแข็งเช่นกัน โครงเรื่องเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกส่วนบุคคลและการค้าม้าทางการเมืองที่สลับซับซ้อน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับสตรีนิยมและสื่อ ท่ามกลางความทะเยอทะยานและการหลอกลวงที่วนเวียนอยู่รอบๆ รัฐบาลของประเทศใดๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
X
X
X