ดูหนัง Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต HD เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต HD เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : ตลก, โรแมนติก, ละคร, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 28 เม.ย. 2022
กำกับโดย : Kang Kyung Yeop
นักแสดงนำ : Choi Gwi Hwa, Lee Shi Won และ Park Hwan Hee

Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต ซับไทย สำหรับภาพยนตร์ปี 2022 ที่ผู้คนคนไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่ เป็นภาพยนตร์เกาหลี ที่ปล่อยตัวออกมาเมื่อวันที่  28 เม.ย. 2022 โดยภาพยนตร์เกาหลีเรื่องนี้ ได้เปิดในรูปแบบของ ภาพยนตร์ ตลก, โรแมนติก, ละคร, แฟนตาซี ที่แสดงนำโดย Choi Gwi-hwa, Lee Si-won, Park Hwan-Hee

Boogie Nights เต็มเรื่อง

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่คาดไม่ถึงจากเหตุการณ์ ระเบิดครั้งใหญ่ ที่ทำให้ชีวิตของพนักงานออฟฟิศ ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล ครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “คังคยองยอบ” ถ้าหากใครที่ยังไม่รับชมขอเชิญได้ที่เว็บไซต์ของเรา “Boogie Nights” เหมาะสำหรับคนที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป มาดูกันเลยดีกว่าว่าการดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไรกันบ้าง 

บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต HD

เรื่องย่อ Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์แนว  ตลก, โรแมนติก, ละคร, แฟนตาซี อย่าง Boogie Nights (2022) บูกี้ไนท์ คืนเปลี่ยนชีวิต เปิดเรื่องมาที่“ยูบิน”พนักงานออฟฟิศธรรมดาคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในเมือง ที่กำลังประสบปัญหาการเกิดระเบิดนิวเครียร์เมื่อทั้งเมืองได้ประกาศ ตัวของเขาก็พร้อมที่จะจบชีวิตแบบไม่คิดอะไร แต่ทว่าเขานั้นต้องเข้าไปพัวผันกับเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ในขณะที่เขานั้นเหลือชีวิตอยู่ได้แค่เพียงวันเดียว

หลังจากที่เขาขึ้นไปบนตึกสูงเขาได้พบกับหญิงสาว 5 คน โดยบังเอิญ “ยูบิน”เขานั้นตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยคบกับผู้หญิงคนไหน เพราะว่าดูเหมือนเขาจะยังไม่บรรลุนิติภาวะในแถมยังอยู่ในฐานะโสดมานาน แต่ทว่าชายหนุ่มกับกลายเป็นตัวดึงดูดหญิงสาวเหล่านั้นเปรียบเสมือนกับแม่เหล็ก ที่ไม่หาหาเหตุผลได้ มาดูกันเลยดีกว่าว่า จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อชายคนเดียว อยู่ในหมู่ผู้หญิง 5 คน