กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Boo, Bitch (2022) EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Boo, Bitch (2022) EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Boo, Bitch (2022) EP.1-8 พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 8 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ลาน่า คอนดอร์,โซอี้ คอลเล็ตติ,Mason Versaw และ อพาร์นา บรีเอล

ดูซีรี่ย์ Boo, Bitch (2022) พากย์ไทย - Netflix สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว  ตลก คอมเมดี้ ของอเมริกันปี 2022 ที่สร้างโดย Tim Schauer, Kuba Soltysiak, Erin Ehrlich และ Lauren Iungerich ที่มีกำหนกฉายในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่แสดงนำโดย ลาน่า คอนดอร์,โซอี้ คอลเล็ตติ,Mason Versaw และ อพาร์นา บรีเอล ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีทั้งหมดจำนวน 8 ตอนและคาดว่าหน้าจะมีซีซั่น 2 ตามมาอีกด้วย เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร อ่านต่อเรื่องย่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

Boo, Bitch พากย์ไทย

เรื่องย่อ Boo, Bitch (2022)

เปิดเรื่องมาที่ “Erika Vu” (รับบทโดย Condor) เธอนั้นเป็นเด็กสาววัยรุ่นที่สมบูรณ์แบบ “Erika Vu” ได้เรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลายเป็นสัปดาห์สุดท้าย นานขนาดนี้ยังไม่มีคนที่รูจักชื่อจริงของเธอด้วยซ้ำ เธอมีเพื่อนอีกคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “Riley” เธอเป็นคนที่ใครรู้จักมากมาย  ที่คอยดูถูกและบ่อนทำลาย “Erika” ตลอดโรงเรียน อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนสนิทของเธออย่าง “เจีย” ได้เกลี้ยกล่อมให้ “Erika Vu” ไปงานปาร์ตี้ใหญ่ในโรงเรียนมัธยมปลาย จากนั้น  “Erika Vu” เริ่มเอาชนะความเขิลอายของตนเอง 

Boo, Bitch (2022) Netflix

และดื่มฉลองกับเพื่อนอย่างสนุกสนาน อยู่ๆเธอได้ดึงดูดความสนใจของ “เจค ซี” ชายหนุ่มน่าตาดีที่เป็นแฟนเก่าของ “Riley” แต่อย่างไรก็ตามเมื่อคนเมาค้าง “Gia” และ “Erika” ย้อนรอยตามวันรุ่งขึ้นเพื่อค้นหาสร้อยคอที่หายไปของ “Erika” พวกเขาอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่ในร้าน ซึ่งเป็นเรื่องช็อกที่ทำให้ชีวิตของ “Erika” ดำเนินไปในทิศทางที่คาดไม่ถึงโดยสิ้นเชิง อย่างน้อยที่สุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมได้ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2565  ทางเว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง