กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ องศาสูญ Bon Appetit (2023)

ดูซีรี่ย์ องศาสูญ Bon Appetit (2023)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ องศาสูญ Bon Appetit (2023)
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 27 กันยายน 2023
กำกับโดย : นิว ศิวัช สวัสดิ์มณีกุล
นักแสดงนำ : ต่อ สุภากร วุฒินันท์สุรสฺทธ์, มิกซ์ วณัฐสังข์เทียนประไพ, บีเวอร์ ภัทรพล จันทร์, กานต์ กษิดิเดช หงส์

เรื่องย่อ Bon Appetit องศาสูญ (2023)  

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อมีคู่รักคู่หนึ่งอย่าง “สวนสูร” (รับบทโดย มิกซ์ วัณฐสังข์เทียนประไพ) และ “องสา” (รับบทโดย ต่อสุภากร วุฒินันท์สุรสิทธิ์) พวกเขาทั้งสองคือคู่รักกัน แต่แล้วกลับมีเหตุการไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อ “องสา” เขาได้ประสบอุบัติเหตุอย่างร้าย เพราะเขาจะกลับมาฉลองวันเกิดของ “สวนสูร” เพราะเหตุนี้ “สวนสูร” เขาเอาแต่โทษตัวเอง และภาวนาขอให้ตัวเองย้อนอดีตกลับไปได้ จะขอไม่ให้เจอกับ “องสา” อีกเลย แต่แล้วคำภาวนาของเขาก็เป็นไปได้จริง “สวนสูร” เขาสามารถมองเห็นอดีตได้ เขาจึงเขาไปเตือน “องสา” ในวัย ม.ปลาย ถึงเรื่องอนาคต แต่ “องสา” เขากลับไม่เชื่อ และยอมเป็นแฟนของ “สวนสูร” ต่อไป เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น สวนสูร เขาจะหยุดอุบัติเหตุครั้งนี้ได้หรือไม่ ต้องไปรอลุ่นกันกับพวกเขาเลย  

 

 ดูซีรี่ย์ องศาสูญ

ทางเรามีซีรี่ย์วายมานำเสนออีกหนึ่งเรื่อง Bon Appetit (2023) องศาสูญ ซึ่งเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า และยังเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “นิว ศิวัช สวัสดิ์มณีกุล” ผู้กำกับท่านนี้ ต้องขอบอกเลยว่า ผลงานของเขา แต่ละเรื่องนั้น มีแต่เรื่องสนุกๆ สำหรับเรื่องนี้ก็เช่นกัน สนุกแน่นอน 

 ดูซีรี่ย์ องศาสูญ

 ในส่วนของเหล่านักแสดงจะมีดั้งนี้ ต่อ สุภากร วุฒินันท์สุรสฺทธ์, มิกซ์ วณัฐสังข์เทียนประไพ, บีเวอร์ ภัทรพล จันทร์, กานต์ กษิดิเดช หงส์ และยังมีนักแสดงคักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเราไม่ได้กล่าวถึง ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ แถมยังเป็นซีรี่ย์ไทยบ้านเราเอง ต้องขอบอกเลยแฟนๆ คอซีรี่ย์ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง