ดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) HD พากย์ไทย ฟรี

ดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) HD พากย์ไทย ฟรี
ชื่อหนัง : ดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) HD พากย์ไทย ฟรี
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล

เรื่องย่อ : Blue Beetle บลู บีเทิล (2023)

ดูหนัง Blue Beetle บลู บีเทิล (2023) กำลังพูดถึง “เจมี เรเยส” เด็กจบใหม่ที่มีความตั้งใจมากถึงอนาคตของจัวเอง เพื่อค้นหาความจริงว่าบ้านไม่ได้มีความเงีบลเหงาหลังจากที่เขาจากมา โดยที่เขาได้ออกตามหาจุดมุ่งหมายในการใช้ชีวิตของโลกใบนี้ ทว่าโชคชะตาก็ได้นำพาเขาให้พบกับซากโบราณที่มาจากเทคโนโลยีชีวภาพจากต่างดาว อย่าง “สคารับ” โดยได้เข้ามาอาศัยในร่างของ “เจมี” ทันที

และมีการมอบชุดเกราะที่น่าตกตะลึงพร้อมกับพลังพิเศษที่ยากจะคาดเดา ทว่าหลังจากที่ถูกสิ่งร่างชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาล จากคนธรรมดากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ชื่อ “บลู บีเทิล” สุดท้ายเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนต้องติดตามกัน

Blue Beetle บลู บีเทิล (2023)

เป็นอีกเรื่องที่ถือว่าน่าสนใจมาก ๆ กับภาพยนตร์ “Blue Beetle บลู บีเทิล (2023)” ที่เอาใจคนที่ชื่นชอบความวิทยาศาสตร์ การทดลองต่าง ๆ โดยที่มาในแนวแอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี วิทยาศาสตร์ ที่มีการดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ อาจจะมีสงสัยบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้เราสับสนมากขนาดนั้น ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการต่าง ๆ ผ่านสีหน้า แววตา ท่าทางอย่างมีประสิทธิภาพ คงคาแรคเตอร์พาเราอินขั้นสุด

ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ เรื่องโลเคชั่นคือสร้างบรรยากาศได้ดี การใช้กราฟฟิก CG คือสมจริงมาก ทำออกมาได้เนียนสุด ๆ เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ความเป็นตัวละคร อาชีพ ฐานะได้อย่างดี โดยเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับที่มากความสามารถอย่างอังเคล มานูเอล โซโต และแกเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์เขียนบทภาพยนตร์ให้ การันตีว่าเป็นอีกเรื่องที่หากชอบแนวไซไฟวิทยาศาสตร์แบบนี้ไม่ควรพลาด