ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) ซับไทย EP 1–24 จบ

ดูซีรี่ย์ หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) ซับไทย EP 1–24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) ซับไทย EP 1–24 จบ
ประเภท : แฟนตาซี, โรแมนติก,
วันที่เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : Cheng ShaoJun
นักแสดงนำ : โอวช่าง, หมิงเยว่, เวินเหลียง, หานอวี่ถง

หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่ทำออกมาได้ดีอย่างมาก และยังเป็นซีรี่ย์มินิที่ถูกส่งตรงมาจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่เป็นเรื่องใหม่ล่าสุด และยังได้นักแสดงนำอย่าง โอวช่าง, หมิงเยว่, เวินเหลียง, หานอวี่ถง และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ สำหรับหอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) ออกแนว แฟนตาซี, โรแมนติก, ที่มากับ ชุดโบราณ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง Cheng ShaoJun ในการเล่าเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวชีวิตของนางเอก ที่เมาจนไม่ได้สติ และก็เดินทางย้อนเวลาเข้าไป อยู่ในยุคของโลกโบราณ  

ดูซีรี่ย์ หอบุปพาพรั่งพราว

 และเขาก็ไม่รู้เลยว่า ปัญหาที่ใหญ่หลวงนั้น กำลังจะตามเขามา  ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการเล่นเพียง 24 ตอนเท่านั้น ในรูปแบบของซับไทย จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 21 สิงหาคม 2023 นี้เป็นต้นไป สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ใหม่ๆดูอยู่ ทางเราของแนะนำเรื่องนี้เลย หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023) เป็นซีรี่ย์มินิที่ทำออกมาได้นาสนใจอยู่ไม่น้อย ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ หอบุปพาพรั่งพราว

เรื่องย่อ หอบุปพาพรั่งพราว Blossom Dumping World (2023)

เป็นเรื่องราว ชีวิตของนางเอก “เซี่ยเสี่ยวชิง” (นำแสดงโดย โอวช่าง) เธอคือสาวน้อยที่กำลังเจอปัญหาอย่างมากมายในการงาน เธอจึงได้แก้ไขปัญหาโดยการดื่มเหล้าจนเมามาย แต่กับเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น จู่ๆ “เซี่ยเสี่ยวชิง” เธอนั้นได้ข้ามมิติไปอีกโลกหนึ่ง ซึ่งเป็นยุคโบราณ เธอนั้นเป็นคณิกาสาวสวยในหอนางโลม ในตอนแรกๆ เธอนั้นไม่เชื่อในสายตาตัวเอง แต่เมื่อเวลาได้ผ่านไป  เธอจึงเริ่มที่จะสนุกกับการใชชีวิตอยู่ในยุคโบราณ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเรื่องราวอันแสนวุ่นวาย ที่กำลังจะเดินทางเข้ามาหาเธอแบบช้าๆ “เชี่ยเสี่ยวชิง” เธอจะสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องราวต่างๆ ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย      

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X