กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) EP.1-16 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) EP.1-16 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bloody Heart หัวใจเปื้อนเลือด (2022) EP.1-16 พากย์ไทย
ประเภท : ละครประวัติศาสตร์ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : ยู ยองอึน
นักแสดงนำ : ลีจุน คัง ฮานนา จางฮยอก ปาร์ค จียอน [ โก ] ฮอ ซองแท ชอยรี ฮาโดควอน

Bloody Heart (2022) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนว ครอบครัว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า โดยมีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ พึ่งออกฉายครั้งแรกในวันที่ 2 พฤษภาคม เมื่อไม่นานมานี้ ที่กำกับโดย “ยูยองอึน” ที่เคยกำกับซีรีย์ดังก่อนหน้านี้อย่าง Drama Special Season 11และเขียนบทโดย “พัคพิลจู” ก็เคยมีซีรี่ย์ที่เขียนบทก่อนหน้านี้อย่าง Marry Me Now อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ซีรี่ย์เกาหลีส่วนมากก็จะเป็นแนวโรแมนติก ดราม่าธรรมดา แต่เรื่องนี้บอกเลยว่าความพิเศษเข้ามาเต็มๆ

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart (2022) พากย์ไทย

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนักแสดงอย่าง อีจุน , คังฮันนา , จางฮยอก , บอกเลยว่าแต่ละคนนี้ตัวท็อปของเกาหลีเลยก็ว่าได้ พวกเขาเหล่านี้จะมาเล่าเรื่องราวการเผชิญหน้าทางการเมือง ที่ทั้งสามได้เข้ามารับบทเป็น อีแท พัคกเยวอน และ อีแท พร้อมกับการต่อสู้ทางการเมืองให้ท่านได้รับชมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามต่อที่เรื่องย่อด้านล่างได้เลย

ดูซีรี่ย์ Bloody Heart พากย์ไทย

เรื่องย่อ Bloody Heart (2022)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ในซีรี่ย์ Bloody Heart ให้ท่านได้รับชมกัน เป็นเรื่องราวของการต่อสู้ทางการเมือง ระหว่าง “พัคกเยวอน” และ “องค์ชายอีแท” โดยพระบิดาของ “องค์ชายอีแท” นั้นได้เข้าร่วมมือกับ

“พัคกเยวอน” เพื่อที่จะยึดบัลลังก์ของกษัตริย์องค์ที่ครองบัลลังก์มาเป็นเวลานาน แต่ทั้งสองก็สามารถโค่นบัลลังก์ลงได้สำเร็จ จากนั้นมา พระบิดาของ “อีแท” ก็ได้ขึ้นครองเป็นกษัตริย์ราชวงศ์คนใหม่ ซึ่งได้ครอบ

ครองอาณาจักรวาล แต่อย่างไรก็ตามกุฎราชกุมารคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก “อีแท” บุตรชายของเขา เพื่อที่จะเข้าเป็นกษัตริย์องค์ต่อไปจากพระบิดา แต่อย่างไรก็ตาม “พัคกเยวอน” ไม่เห็นด้วยกับความคิดของกษัตริย์ แต่เมื่อนั้น ก็ไม่มีใครที่จะสามารถขัดคำสั่งได้จากนั้น “อีแท”

Bloody Heart พากย์ไทย

จึงได้ก้าวมาเป็นกษัตริย์หนุ่มองค์ใหม่อย่างเต็มตัว ที่มีความมุ่งมั่น และกล้าหาญในการปกครองพร้อมหลักทำนองคลองธรรมที่นำพาให้แผ่นดินสงบสุข เมื่อเป็นเช่นนั้น “พัคกเยวอน” ที่ไม่เห็นด้วยต้องแต่แรกอยู่

แล้ว พยายามวางแผนที่จะยึดอำนาจ พร้อมกับคุมพระราชาด้วยการแสดงพลังอำนาจของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน ธิดาจากตระกูลผู้สูงศักดิ์ในอาณาจักร เช่น “ยูจอง” ซึ่งเธอเป็นหญิงสาวที่ “อีแท” นั้น

ตกหลุมรักมานานแล้ว จากนั้นนี้คือจุดเริ่มต้นของการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในราชสำนักในครั้งนี้ ที่สร้างความวุ่ยวายอย่างมหาศาล จึงนำมาสู่การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยเลือด สำหรับท่านใดที่อยากรับชมแบบไม่พลาดแม้แต่ตอนเดียว ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา ที่จะอัพเดทตอนใหม่ๆให้ท่านได้รับชม ดูซีรี่ย์ออนไลน์ กันแบบเต็มจอ

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง