กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย (2023) EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย (2023) EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย (2023) EP.1-10 จบ
ประเภท : แอ็กชั่น , อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 9 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : คิมจูฮวาน
นักแสดงนำ : อูโดฮวาน,อีซังอี,คิมแซรน,พัคซองอุง ,ฮอจุนโฮ
ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Bloodhounds พากย์ไทย (2023) สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์เกาหลีแนว  แอ็กชั่น , อาชญากรรม ไม่ควรที่จะพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้ Bloodhounds (2023) เป็นซีรี่ย์ใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ที่ต้องบอกเลยว่า สนุกน่าลุ้นหลังจากที่ได้เห็นตัวอย่างแรก พร้อมการต่อสู้สุดดุเดือด ก็บอกเป็นเียงเดียวกันว่าน่าดูมาก โดยเฉพาะในส่วนของนักแสดงนำ ที่ต้องบอกเลยว่าหามาได้อย่างน่าทึ่งมาก เพราแต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำระดับต้นๆของวงการอย่าง อูโดฮวาน,อีซังอี, คิมแซรน,พัคซองอุง ,ฮอจุนโฮ  ที่ยังไม่ได้รวมกับนักแสดงสมทบคนอื่นๆอีกมากมายด้วย

แต่ทว่าเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ Bloodhounds จะบอกเล่าเรื่องราวของสองหนุ่มนักมวย ที่ต้องหาเงินมาใช้หนี้ก่อนโตโดยการตัดสินใจ เข้าทำงานกับผู้มีอิทธิพล แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกหักหลังแถมยังเข้าสู่อำนาจมืดไม่อาจคาดคิด Bloodhounds เป็นผลงานการกำกับของ “คิมจูฮวาน” เจ้าพ่อแห่งวงการ แอ็กชั่น , อาชญากรรมที่จะมาทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ออกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถอ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม

เรื่องย่อ Bloodhounds (2023) 

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนักมวยหนุ่มอย่าง “คิมกอนอู” (แสดงโดย อูโดฮวาน) เขานั้นเป็นนักมวยรุ่นใหม่ที่มีแววว่าจะโด่งดัง แต่ทว่าจำเป็นที่จะต้องลาออกจากค่ายนอกจากว่าแม่ของเขาได้สร้างหนี้นอกระบบก้อนโต หรืออาจนี้คือแผนการของ “ประธานชเว” (แสดงโดย ฮอจุนโฮ) ที่ทำให้แม่ของเขาต้องเป็นหนี้เพื่อเอาตัวของเขาไปทำงานด้วยจากนั้น “คิมกอนอู” จึงตัดสินใจที่จะเข้าไปทำงานที่นั้น แต่ก่อนหน้านี้ “คิมกอนอู” ได้พบกับ “ชเวอูจิน” (แสดงโดย อีซังอี) เขาคือคู่ชกบนเวทีของกันและกัน หลังจากนั้นมาทั้งคู่ก็ได้เป็นเพื่อนกัน แต่เมื่อรู้ว่า  “คิมกอนอู” เป็นหนี้ก้อนใหญ่จากนั้นเขาจึงได้กู้ยืมเงินจาก “ประธานชเว” เพื่อมาช่วย“คิมกอนอู” แต่หากรู้ไหมว่า การที่ทั้งสองเข้ามาทำวานที่เดียวกันทำให้ทั้งสองต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่คาดไม่ถึง  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง