ดูหนัง ฟ้าสีเลือด (2021) Blood Red Sky พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง ฟ้าสีเลือด (2021) Blood Red Sky พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฟ้าสีเลือด (2021) Blood Red Sky พากย์ไทย Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ชวนระทึก แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
กำกับโดย : Peter Thorwarth
นักแสดงนำ : โรแลนด์ โมลเลอร์,เปริ เบาเมสเตอร์,Chidi Ajufo,Alexander Scheer และ DominicPurcell

ฟ้าสีเลือด (2021) Blood Red Sky พากย์ไทย เตรียมพบกับซอมบี้แนวใหม่ของเยอรมันปี 2021 อย่าง “Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด” เป็นหนังของ Netflix ที่ปล่อยมาเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 เป็นหนังแนว แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ดราม่า ดูอีกมุมหนึ่งจะเหมือนกับหนังเรื่อง “Kingdom: Ashin of the North ผีดิบคลั่งบัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ” ยังไงบอกไม่ถูก นอกเสียจากว่าจะเข้าไปรับชมกันเอาเอง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด” เปิดตัวแค่วันแรกก็เรียกกระแสตอบรับให้กับผู้ชมมากมาย ผู้ชมให้ความสนใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้มากในปี 2021 

ฟ้าสีเลือด พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าผ่านตัวละครหลักอย่างแม่ลูก ที่กำลังนั่งเครื่องบินไปรับยารักษา เนื่องจากในอดีตครอบครัวของเธอ กลายเป็นซอมบี้ทั้งหมด ทำให้เธอต้องทนเป็นผีดิบมานานโดยที่ไม่มีใครรู้ แต่สถานการณ์ก็บีบบังคับให้แม่ที่แสนดี ต้องกลายร่างเป็นผีดิบ เพื่อจะช่วยลูกชายสุดที่รัก บอกเลยว่าถึงจะบู๊หนักแค่ไหน ก็แอบมีฉากหนึ่งที่สามารถเรียกน้ำตาให้กับแฟนๆ โดยเฉพาะตอนจบ หนุ่มน้อยต้องเสียแม่ไป ส่วนคนร้ายกับมาเป็นคนดี ส่วนฉากแอ็คชั่นดูรวมๆบอกเลยว่าไม่เลว เป็นหนังเยอรมันอีกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าดี?

Blood Red Sky พากย์ไทย

เรื่องย่อ Blood Red Sky ฟ้าสีเลือด (2021) 

เป็นเรื่องราวที่แสนมีความสุขระหว่างแม่อย่าง “นาเดีย” (รับบทโดย แพรี บอไมสเตอร์)  พร้อมกับลูกชาย “อีเลียส” (รับบทโดย คาร์ล โคด) โดยต้องบอกก่อนเลยว่า “นาเดีย” เธอนั้นเป็นผีดิบตั้งแต่โดนสามีของเธอกัดเมื่ออดีต จากนั้นเธออาศัยอยู่บนโลกมนุษย์โยใช้ยาฉีดชนิดหนึ่ง ที่สามารถระงับการกระหายของเธอไว้ชั่วคราว  “อีเลียส” ลูกชายของเธอก็รับรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี ทั้งสองกำลังเดินทางไปยังนิวยอร์ก เพื่อรับยาโดยนั่งเครื่องงบิน แต่ทว่าเรื่องราวของสองแม่ต้องเผชิญกับเรื่องร้ายที่ไม่อาจคาดคิด เมื่อมีแก๊งอาชญกรบนเครื่อง ได้ปล้อนเครื่องบินแต่ไม่ต้องการสิ่งของ เพียงทำให้จุดประสงค์ให้เครื่องบินตก 

ฟ้าสีเลือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง

มีหัวหน้าทีมคือ “เบิร์ก” (รับบทโดย โดมินิก เพอร์เซลล์)  พร้อมกับลูกน้องของเขาอีก 5 คน เมื่อ “นาเดีย” กำลังพยามสู้ เธอนั้นถูกคนร้ายอย่าง  “เอตบอล” (รับบทโดย อเล็กซานเดอร์ เชียร์) จนเสียชีวิตและโยนเธอไว้ใต้เครื่อง แทนที่จะจบเเค่นี้แต่เรื่องราวกับซับซ้อนและวุ่นวายมากกว่าเดิมเมื่อ “นาเดีย” เธอไม่ตายแถมยังกัดคอของคนร้ายอีกคนจนกลายเป็นซอมบี้ แต่ลูกชายของเธอ กับถูกจับตัวไปเป็นตัวประกัน ทำให้สัญชาตญาณความเป็นแม่ พุ่งสูงปีดจากนั้นเธอได้เข้าไปช่วยลูกชายโดยที่เธอเป็นซอมบี้ไปแล้ว แต่ท่วาคนที่เธอกัดกับกลายเป็นซอมบี้ทั้งหมด เรื่องราวบนเครื่องกับยุ่งเหยิงมากกว่าเดิม ไม่พูดเยอะไปรับชมกันเลยตอนนี้ที่…