กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์เกาหลี Blood เทพบุตรแวมไพร์ พากย์ไทย EP.1-20 (จบ)

ซีรี่ย์เกาหลี Blood เทพบุตรแวมไพร์ พากย์ไทย EP.1-20 (จบ)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Blood เทพบุตรแวมไพร์ พากย์ไทย EP.1-20 (จบ)
ประเภท : ละครทางการแพทย์ แวมไพร์ เขย่าขวัญ โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 16 กุมภาพันธ์ – 21 เมษายน 2558
กำกับโดย : คี มินซู ลี แจฮุน
นักแสดงนำ : อันแจฮยอน จีจินฮี คูฮเย ซอน ซนซูฮยอน
Blood

ซีรี่ย์เกาหลี Blood เทพบุตรแวมไพร์ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เริ่มต้นด้วยชายหนุ่มอย่าง "ปาร์ค จี ซัง " ซึ่งเป็นแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มีความเเชี่ยวชาญด้านการผ่าตับอ่อน ของโรงพยาบาลที่เป็นโรงพยาบาล

ที่วิจัยมะเร็งที่ดีที่สุดในประเทศ แต่แปลกที่เขานั้นไม่ใช่คนแต่ "ปาร์ค จี ซัง " เขาเป็นแวมไพร์ โดยสัญชาติตะยานของแวมไพร์นั้น ทุกคนก็ย่อมรู้ดีว่าจะมีท่าทางที่เย็นชาและไร้ความรู้สึก แต่อย่างไรก็ตาม "ปาร์ค จี

ซัง " ไม่เหมือนแวมไพร์ทั่วไปเพราะเขามีหัวใจที่อ่อนนุ่มและ ความเจ็บปวดภายในของเขา แต่เขาต้องเก็บมันไว้โยที่แสดงออกไม่ได้ เขาได้โหยหาความใกล้ชิดกับผู้คน และแถมยังเป็นแวมไพร์ที่มีความเชื่อมั่น

อย่างยิ่ง ในความศักดิ์สิทธิ์ของชีวิตมนุษย์เขาพยายามที่จะระงับความกระหายของเขา เพื่อที่จะได้เอาเลือดไปช่วยเหลือมนุษย์ ที่เป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จากนั้นแพทย์ที่ร่วมงานกับเขาก็คือ "ยูริตา " เธอเป็น 

เทพบุตรแวมไพร์

แพทย์ฮอตช็อต ที่ขเาเรียนในโรงเรียนแพทย์แค่เพียงอายุ 17 ปี แต่เธอนั้นเป็นหลานสาวคนเดียว ของเจ้าของโรงพยาลาบาลแห่งนี้ "ยูริตา "เธอมีความสามารถมากมายรอบด้าน แต่ว่าเธอนั้นค่อนข้างเจ้าชู้และ

เย่อหยิ่ง จากที่ร่วมงานกันแค่เพียงไม่นาน เธอก็ทำให้แวมไพร์อย่าง "ปาร์ค จี ซัง " ตกหลุมรักเขาสะแล้ว ไม่ได้มีแค่คู่พระนางเท่านั้น แต่ยังมี "อีแจอุค" หัวหน้าโรงพยาบาล ที่จะเข้ามาและย่อมมีความขัดแย้ง

ระหว่างความดีและความชั่ว "อีแจอุค"เขาเป็นคนที่มีท่าทางที่อ่อนโยน และก็ยังได้รับความไว้วางใจจากทุกคน แต่หากรู้ไม่ว่า ภายใต้จิตใจที่อ่อนโยนนั้น มีความซ่อนเร้นที่น่ากลัวแต่อันตรายซ่อนอยู่ เพราะเขาใช้อำนาจและความสามารถ เพื่อได้ทารุณกรรมทุกคน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง