ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด HD พากย์ไทย

ดูหนัง Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด HD พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤษภมคม2566
กำกับโดย : Peter Thorwarth
นักแสดงนำ : Marie Hacke,Roy McCrerey,Atlantic Crossing,Florian Schmidtke,Simon Rupp, Petra Zieser,Stephan Grossmann,Juri Senft,Jared Lorenzo และ Tomas Karel
Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด

Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่จากเยอรมันของทางเน็ตฟลิกช์ เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่เบาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด เป็นภาพยนตร์แนว แฮ็คชั่น ตอมเมดี้ ที่ต้องบอกเลยว่าแค่ตัวอย่างแรก ที่ได้เห็นก็ทำเอาอยากดูไปตามๆกัน โดญการดำเนินเรื่องจะพาท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่เนื้อหาอาจจะไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องมากเท่าไหร่ เพราะส่วนมากจะเน้นไปในสวนของความยุติธรรม และการแก้เเค้นที่โหดเหี่ยม สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ น Marie Hacke,Roy McCrerey,Atlantic Crossing,Florian Schmidtke,Simon Rupp, Petra Zieser,Stephan Grossmann,Juri Senft,Jared Lorenzo และ Tomas Karel และแน่นอนว่า “Blood & Gold ทองเปื้อนเลือด” จะออกอากาศให้ได้รับชมกันในรูปแบบของพากย์ไทยอีกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาดภายในวันที่ 26 พฤษภมคม 2566 นี้

เรื่องย่อ Blood & Gold (2023) ทองเปื้อนเลือด เนื้อเรื่องจะเปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง “ไฮน์ริช” เขาคือชายหนุ่มที่ถูกกองทหารเอสเอสจับตัวไป และเรื่องที่สะเทือนใจมากกว่านั้นก็คือ พวกมันได้จับเขาแขวนคอกับต้นไม้หลังจากที่พูดจบ ก่อนหน้านี้พวกมันได้บอกกับเขาเกี่ยวกับเรื่อง ความอัปยศที่เขานำมาซึ่งชื่อของ “อดอล์ฟ ฮิตเลอร์” แต่ทว่าระหว่างที่เขากำลังถูกทรมานจจเกือบเอาชีวิตไม่รอด ขณะนั้นหญองสาวที่ชื่อ “เอลซา”ก็ปรากฎตัวขึ้นและช่วยชีวิตเขาเอาไว้ จากนั้นเมื่อทั้งสองได้หนีรอดมาได้ ก็พูดเรื่องราวของกันและกันฟังจากนั้นพวกเขาทั้งสอง  “เอลซ่า” และ “ไฮน์ริช”  ได้ร่วมมือกันพาพวกนาซีไปเที่ยวในสวนหลังบ้านของพวกเขาเอง จากนั้นพวกเขาได้ลงโทษความเเค้นด้วยมือของพวกเขาเอง เรื่องรวจะเป็นอย่างไรในวันที่ 26 พฤษภมคม 2566 นี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

X
X
X