ดูหนัง Blonde Netflix (2022) บลอนด์ HD พากย์ไทย

ดูหนัง Blonde Netflix (2022) บลอนด์ HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Blonde Netflix (2022) บลอนด์ HD พากย์ไทย
ประเภท : ชีวประวัติ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 กันยายน 2565
กำกับโดย : แอนดรูว์ โดมินิก
นักแสดงนำ : อนา เดอ อาร์มาส เอเดรียน โบรดี้ Bobby Cannavale ซาเวียร์ ซามูเอล Julianne Nicholson

Blonde Netflix (2022)  สำหรับใครที่สนใจภาพยนตร์เรื่อง Blonde (2022) เป็นภาพยนตร์เรื่องหใ่ล่าสุดของ Netflix เราแนะนำให้คุณอ่านรีวิวก่อน ที่จะเข้าไปรู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของ “เมอริลีน มอนโร” สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว  2 ชั่วโมง 47 นาที เป็นผลงานการกำกับของ “Andrew Dominik” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “เมอริลีน มอนโร” ที่จะเข้ามารับบทเป็น “นอร์ม่า จีน” บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ว่าทีมผู้เขียนที่เก่งแล้วส่วนทีมงานการแต่งหน้านี้ทำได้ออกมาเปะเหมือนถอดแบบออกมาเลย แต่ผู้คนก็มาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมากสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า การที่เอาหนังของอเมริกามานั้น 

ดูหนัง Blonde

พร้อมกับเอาชีวิตของ เมอริลีน มอนโร มาเขียนลงในบทอย่างไม่ให้เกียรติเธอเลย โดยเฉพาะฉากJKF ขนาดผู้เขียนบทเองยังรู้สึกคลื่นไส้มากๆ บอกเลยว่าเขียนขึ้นมาได้ไม่หน้าจดจำ พล็อตหลักๆของเรื่อง จะเน้นไปที่หญิงสาวอย่าง “มอริลีน มอนโร” ที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าของฉายา S*x Symbol ในยุค 50-60s  ที่จะติดตามเรื่องราวการใช้ชีวิตของเธอในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ถือว่าเป็นการนำมาเล่าใหม่ที่โดดเด่นกว่าเดิมมาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีเพราะอาจมีภาพเสียงเเละเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม 

 Blonde Netflix

เรื่องย่อ Blonde (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่าชีวประวัติ ที่กำกับและเขียนบทโดย “Andrew Dominik” สำหรับเรื่องนี้ได้ถูกนำมารีเมคขึ้นมาใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง Blonde โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวสุดอื้อฉาวของหญิงสาวอย่าง “Norma Jeane” (รับบทโดย Ana de Armas) และเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกในชื่อ Marilyn Monroe  เธอนั้นได้ก้าวสู่วงการบรรเทิงที่โด่งดัง แต่ความสำเร็จนี้ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะการที่จะก้าวขึ้นมาได้หัวใจของ “Norma Jeane” ต้องสลายอย่างนับไม่ถ้วน ครั้งแล้วครั้งเล่าต้องพลีกายสนองตัณหาให้ชายสุดโสมม 

ดูหนัง Blonde Netflix

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือว่าเป็นภาพยนตร์แนวชีวประวัติ ดราม่าที่มีความหดหู่ใจเป็นอย่างมากเพราะเธอนั้นเป็นเด็กกำพร้าที่มีสัญลักษณ์แห่งความร่าเริงสดใส  แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างได้ดึงเธอเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแรงดึงดูดทางเพศในช่วง ยุค 40’s ถึงต้นยุค 60’s แต่เธอสามารถดึงตัวเองขึ้นมาทรงอิทธิพลในวงการฮอลลีวูดอีกด้วย แต่หารู้ไหมว่าในใจลึ้งๆของเธอเต็มไปด้วยปมในใจ ที่ไม่รู้ว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอคือใคร และเหมือนโชคชะตาจะเล่นตลกกับเธอ โลกไม่ได้อนุญาตให้เธอมีความสุข หากใครที่ยังไม่ได้ดูต้องรีบเลย