กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Blockbuster (2022) บล็อกบัสเตอร์ EP.1-10 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Blockbuster (2022) บล็อกบัสเตอร์ EP.1-10 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Blockbuster (2022) บล็อกบัสเตอร์ EP.1-10 จบ พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 3 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : “Vanessa Ramos”
นักแสดงนำ : แรนดัล พาร์ค,Melissa Fumero,Tyler Alvarez,แมเดลีน อาร์เธอร์ และ Olga Merediz

Blockbuster (2022) บล็อกบัสเตอร์ พากย์ไทย หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ดูแล้วสนุกและสบายตามีเนื้อเรื่องที่ไม่ซับซ้อน วันนี้ทางเราขอแนะนำซีรี่ย์ Blockbuster (2022) เป็นซีรี่ย์ของประเทศอเมริกาที่สร้างโดย “Vanessa Ramos”  สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย แรนดัล พาร์ค,Melissa Fumero,Tyler Alvarez,แมเดลีน อาร์เธอร์ และ Olga Merediz  Blockbuster (2022) เป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจาก “แบรนด์ บล็อคบัสเตอร์” ของอเมริกาและจะทำการเข้าฉายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 ซึ่งจะมีทั้งหมด 10 ตอนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ Blockbuster พากย์ไทย

เรื่องย่อ Blockbuster (2022) บล็อกบัสเตอร์

เป็นเรื่องราวของ “ทิมมี่ ยุน” (รับบทโดย แรนดัลล์ พาร์ค) เขานั้นเป็นนักฝันแบบอนาล็อกในโลก 5G ตั้งแต่เกิดมาเขานั้นพึ่งมีแฟนคนแรก ตอนนี้เขาใช้เวลาทั้งชีวิตอยู่กับ ความหลงใหลในความรักของเขา ทำให้หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความรักเรื่องงาน บอกเลยว่าเขาไม่เคยเปลี่ยนงานเลยตั้งแต่ทำงานมา อยู่มาวันหนึ่ง “ทิมมี่ ยุน” จัดการวิดีโอบล็อกบัสเตอร์บ้านเกิดของเขา แต่ทว่าเขาถึงกับต้องตกใจเมื่อเขารู้ว่า ร้านบล็อกบัสเตอร์ของเขา กลายเป็นร้านสุดท้ายในอเมริกาที่เปิดให้บริการอยู่

จากนั้นเขาจึงเลือกที่จะขยายสาขา พร้อมพาเพื่อนๆของเขามาทำงานด้วย เพื่อให้เพื่อนคนที่ว่างๆได้มีงานทำ “ทิมมี่ ยุน” และ พนักงานของเขาตระหนักได้อย่างรวดเร็ว  ว่าการได้อยู่บ้านของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่องสุดท้ายอาจเป็นสิ่งที่ชุมชนของพวกเขาต้องการเพื่อจุดไฟความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่พวกเขาสูญเสียไปในยุคดิจิทัล  “ทิมมี่ ยุน” ได้พบกับ “เอลิซ่า” (รับบทโดย เมลิสสา ฟูเมโร) เธอคนนี้เป็นสาวสวยที่ “ทิมมี่ ยุน” นั้นแอบรักมาเป็นเวลานาน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง