กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2 (2021) Bling Empire Season 2 ซับไทย Netflix

ซีรี่ย์ บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2 (2021) Bling Empire Season 2 ซับไทย  Netflix
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2 (2021) Bling Empire Season 2 ซับไทย Netflix
ประเภท : เรียลลิตี้ทีวี โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Kevin Kreider และ Kim Lee
บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2

บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2  Bling Empire Season 2 สำหรับซีรี่ย์ต่างประเทศอย่างใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะออกฉายในวันที่  13 พฤษภาคม 2565 นี้ได้แก่ ซีรี่ย์ บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น 2 ซึ่งได้มีซีซั่นแรกออก

แล้วแล้วในปี 2021 ซึ่งซีซั่นนั้น จะเป็นการเล่าเรื่องราวของหญิงสาวชาว เอเชีย-อเมริกัน ผู้มั่งคั่งสองสามคนในลอสแองเจลิส ซึ่งซีซั่นนี้ยังมีนักแสดงนำอย่าง Kevin Kreider และ Kim Lee ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ประเภท เรียลลิตี้ทีวี โรแมนติก ซึ่งมีมาก่อนหน้านี้แล้ว 1 ซีซั่น และที่กำลังรีวิวในท่านได้อ่านกัน จะเป็นซีซั่น 2 ของ Bling Empire ที่จะเผยแพร่ให้ท่านได้รับชมกันในเร็วๆนี้ 

Bling Empire Season 2

เรื่องย่อ บลิงค์ เอ็มไพร์ ซีซั่น2 Bling Empire Season 2

สิ้นสุดการรอคอยของ  Bling Empire Season 2 ที่จะเข้ามาเผยแพรให้เราได้รับชมเร็วๆนี้ ซึ่งเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสมาชิก และสำหรับซีซั่นนี้ยังกลายเป็น ที่ชื่อนชอบของแฟนๆหลายๆคน ที่มี

เนตติ้งสูงอย่างรวดเร็ว และในซีซั่นนี้ จะาท่านผู้ชมไปติดตามชีวิตของ ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียตะวันออก ที่พวกเขาได้อาศัยอยู่ในเมืองลอสแองเจลิส ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นการแสดงของ

นักแสดงนำ และนักสังคมสงเคราะห์ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และนางแบบ จึงไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่าย เนื่องจากกล้องจับภาพไลฟ์สไตล์ที่หรูหราของดารา สามารถเข้ามารับชมได้อีกครั้งในวันที่  13 พฤษภาคม 2565 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง