ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง บลีช เทพมรณะ Bleach 2018 (ภาคคนแสดง) เต็มเรื่อง

ดูหนัง บลีช เทพมรณะ Bleach 2018 (ภาคคนแสดง) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง บลีช เทพมรณะ Bleach 2018 (ภาคคนแสดง) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง บลีช เทพมรณะ

ดูหนัง บลีช เทพมรณะ Bleach 2018

ดูหนัง บลีช เทพมรณะ Bleach 2018 เรื่องย่อ:บลีช เทพมรณะ Bleach 2018  โดยเนื้อเรื่องจะกล่าวถึง  "Ichigo Kurosaki" (รับบทโดย Sota Fukushi ) เขาเป็นเด็กหนุ่มมัธยมปลายหัวส้ม ที่มีความสามารถพิเศษตั้งแต่เกิดโดยการมองเห็นวิญญาณได้ และ "อิจิโกะ" ได้พบกับ " Soul Reaper Rukia Kuchiki "

ผู้ที่มากำจัดความชั่วร้าย แต่ว่าทางฝั่งของ "อิจิโกะ" ไม่เชื่อใจ "Rukia" แต่ในตอนนี้เขากำลังถูกทำร้ายจากวิญญาณความชั่วร้าย "Hollow " วิญญาณนี้เป็นวิญญาณที่กินจิตวิญาณของมนุษย์ "อิจิโกะ" เขาพยายามหาวิธีปกป้องคุ้มครองครอบครัวของเขาจาก "Hollow " แต่ในตอนนี้เขายังรู้สึกกลัวไปหมด

"Rukia" เขาพยายามที่จะปกป้อง "อิจิโกะ"แต่เขานั้นดันได้รับบาดเจ็บเสียก่อน เป็นอย่างนั้นทุกคนต้องหมดหวัง "Rukia" ไม่มีทางเลือกอื่นเขาจึงได้ถ่ายทอดวิญาณครึ่งหนึ่งไปให้ "อิจิโกะ" หลังจากที่เขาได้พลังนั้นมา"อิจิโกะ" ก็สามารถกำจัด "Hollow " ได้แต่ว่ามีข้อเสียอย่างหนึ่ง"อิจิโกะ" ได้ดูดซับพลัง

วิญาณไปมากกว่าที่เขาคิดไว้ และทางฝั่งของ"Rukia"จะต้องติดอยู่ในร่างของมนุษย์ตลอดไป "Rukia" ได้บอกกับ "อิจิโกะ" ว่านายเป็นคนเดียวที่จะมาแทนที่ของเขาได้ และเป็น "Soul Reaper"คนต่อไปและหลังจากนั้นอำนาจของ  "Rukia" ก็ถูกเรียกคืนกลับไปดูหนัง HD ซับไทย Subthai พากย์ไทย ดูหนังเอเชีย หนังแอคชั่น แฟนตาซี ดูหนังใหม่ชนโรง หนังสงคราม ...

X
X
X