ดูหนัง ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ (2021) Blade of Flame พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ (2021) Blade of Flame พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ (2021) Blade of Flame พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็กชั่น ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Hui Tong
นักแสดงนำ : se Miu Yue Dongfeng Lina Wang

ดูหนัง ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ (2021) Blade of Flame  สำหรับภาพยนตร์จีน ที่โด่งดังที่สุดในปี 2021 อย่าง ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ Blade of Flame (The Legend of Immortal Sword Cultivation) เป็ยภาพยนตร์ประเภท แอ็กชั่น ดราม่า แฟนตาซี ของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Hui Tong” ที่มาพร้อมนักแสดงนำชาวจีนอย่าง  Tse Miu Yue Dongfeng  Lina Wang  ที่จะมาสร้างความสนุดสุดมันส์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อทางเว็บไซต์ของเรา 

ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์

เรื่องย่อ ขุนศึกเจ้าพยัคฆ์ (2021) Blade of Flame (The Legend of Immortal Sword Cultivation)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล้กน้อย ของทางเว็บไซต์ cinemas1.com เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่การต่อสู้อย่างดุเดือดเลือดสาดของ “กวนอู” ที่ต่อสู้กับแม่ทัพของฝ่ายตรงข้าม กันอย่าง คละคลุ้งด้วยกลิ่นคาวเลือด และการ

ต่อสู้ครั้งนี้ก็จบลงด้วยความโชคร้ายและพ่านแพ้ของ  “กวนอู” เขาได้ถูกแม่ทัพฝ่ายตรงข้าม ฆ่าตายแต่ยังมีลูกชายของเขาอย่าง  “กวนชิง” ที่สามารถเอาชีวิตรอดและหนีตายมาได้  เมื่อเขาได้เห็นภาพที่พ่อของเขา

ถูกฆ่าตาย  “กวนชิง” สาบานกับตัวเองว่า จะตามไปล้างแค้นให้กับพ่อของตน และฆ่าแม่ทัพของข้าศึกให้ได้ เมื่อเวลาผ่านไป 2 ปี “กวนชิง” เขาได้เรียนรู้การต่อสู้ และการฝึกวิชาฟันดาบ อย่างเคร่งคัด พร้อมออก

เดินทางตามหาอาวุธวิเศษ ที่จะทำให้เขาต่อสู้กับแม่ทัพฝั่งตรงข้ามได้ จนในที่สุด  “กวนชิง” ก็ได้พบกับดาบแดง ซึ่งเป็นดาบวิเศษ จากนั้น  “กวนชิง” ได้ออกเดินทางไปยังหมู่บ้านกลางน้ำ ต้องเผชิญกับอันตรายต่างๆแต่เขาไม่เคยท้อถอย เพื่อจะเข้าต่อสู้กับการต่อสู้ครั้งนี้ และสัญญากับตัวเองว่า เขาจะไม่มีวันยอมแพ้เด็ดขาด