ดูหนัง โคตรระห่ำ ล้างบางนรก พากย์ไทย (2022) Blacklight HD

ดูหนัง โคตรระห่ำ ล้างบางนรก พากย์ไทย (2022) Blacklight HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง โคตรระห่ำ ล้างบางนรก พากย์ไทย (2022) Blacklight HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 11 กุมภาพันธ์ 2565
กำกับโดย : มาร์ค วิลเลียมส์
นักแสดงนำ : Liam Neeson Emmy Raver-Lampman เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ Aidan Quinn
Blacklight

ดูหนัง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) พากย์ไทย   เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น ของอเมริกาในปี 2022 เป็นผลงานกำกับของ “Mark Williams” พร้อมทั้งกับกำและเขียนบท ต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้พระเอกเรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนังบู๊แนวหน้าเลยก็ว่าได้อย่าง “เลียม นีสัน” โดยบทที่เขาได้รับในเรื่องนั้น คือบทบาทของเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ ที่ได้เข้าไปพัวผันกับเเผนการสมรู้ร่วมคิดของ รัฐบาล หนังเรื่องนี้ได้รวบรวมนักแสดงนำหลายคนอย่าง เอ็มมี เรเวอร์-แลมป์แมน,เทย์เลอร์ จอห์น สมิธและไอแดน ควินน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2022 โดย Briarcliff Entertainment  ที่สามารถทำรายได้เป็นจำนวน 10 ล้านดอลลาร์ นี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวครั้งแรก ได้ดีเลยพอสมควร ... 

โคตรระห่ำ ล้างบางนรก

เรื่องย่อ Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022) 

เป็นเรื่องราวของ นักการเมืองอย่าง “โซเฟีย ฟลอเรส” ที่ได้ออกไปประกาศในการชุมนุมใน กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ที่ได้พูดเรื่องราวเกี่ยวกับการ เท่าเทียมกันทางเชื้อชาติและความเสมอภาคของผู้หญิง พอเธอได้เข้าร่วมการชุมนุมครั้งนี้ ตกตอนเย็นว่าก็พบว่าเธอถูกรถชน จนเสียชีวิตแต่นี้มันคืออุบัติเหตุหรือการ ฆาตกรรมกันแน่ ตัดมาในส่วนของ “Travis Block “ เขาเป็นทหารที่ได้เคยผ่านศึกในสงครามมาแล้ว และในตอนนี้เขาได้ทำงานให้กับ อำนวยการ FBI Gabriel Robinson ที่มีตำแหน่งเป็นผู้ให้บริการ จากความคิดของเขา เขาอยากให้สายลับเข้ามาวุ่นวายกับ 

สถานการณ์ที่ไม่มั่นคงหรือยุ่งยาก ก็เพราะว่า เขาอยากกลับไปเป็นพ่อบ้านที่ดีของครอบครัว ใช้เวลาอยู่กับลูกสาวและหลานสาวของเขาให้มากขึ้น นี้เป็นเพียงเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้ เรื่องราวจะดำเนินเรื่องราวอย่างไร ต้องติดตามชมกันในเรื่อง Blacklight โคตรระห่ำ ล้างบางนรก (2022)ได้ที่เว็บไซต์ของเรา ….