กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2 Black Summer Season 2 (2021) Netflix พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2 Black Summer Season 2 (2021) Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2 Black Summer Season 2 (2021) Netflix พากย์ไทย
ประเภท : บรรลุนิติภาวะ ซอมบี้วันสิ้นโลก
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564
กำกับโดย : John Hyams, Karl Schaefer
นักแสดงนำ : Jaime King, Justin Chu Cary, Christine Lee
Black Summer Season 2

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2 Black Summer Season 2 (2021)

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2 Black Summer Season 2 บอกเลยว่าใน Black Summer ปฏิบัติการนรกเดือด Season 2 นี้นั้นเป็นเรื่องที่หน้าติดตามชม เพราะว่าสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์ต่างประเทศ ของ

สัญชาติอเมริกันที่เป็นผลงานสร้างของ (Karl Schaefer) และ (John Hyams) ในซีซั่น 2 นี้จะเป็นการเล่ารเรื่องราวที่ต่อจากภาคแรก การเดินทางของผู้เป็นแม่อย่าง "โรส " (นำแสดงโดย Jaime King)ต้องเผชิญ

หน้ากับอันตรายต่างๆ ฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อที่จะตามหาลูกสาว ที่ได้พลัดหลงจากกันตอนที่ซอมบี้บุกสนามฟุตบอล บอกเลยว่าใครที่เป็นคอหนังสยองขวัญ แนวซีรี่ย์ที่สามรถดูกันยาวๆ ก็แนะนำเลยคับในเรื่องนี้ Black

Summer ปฏิบัติการนรกเดือดSeason 2 แต่หนังซอมบี้ในเรื่องนี้่ ต่างจากเรื่องอื่นมาก เพราะว่าเรื่องนี้สร้างให้ซอมบี้ฉลาดมากขึ้น มีความสามารถในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการ ปีนป่ายและก่อตัวเป็นกำแพงได้ 

ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น2

เราก็เห็นในหลายๆเรื่องว่าพวกซอมบี้อาจจะ เคลื่อนที่เร็วบอกเลยว่าไม่เท่ากับเรื่องนี้ เรื่องนี้คือเร็วมากๆ วิ่งตามกัดอย่างกะตัวอะไรไม่มีทางปล่อยให้เหยื่อหนีรอดไปได้ง่ายๆ และมีหลายๆฉากที่ให้เราติดตามลุ้น แต่

ว่าในเรื่องก็ไม่ค่อยมีอะไรที่น่าตื่นเต้นมากมาย แต่ว่าพอแสดงมาจริงๆแล้ว ต้องบอกเลยว่าคนที่เป็นโรคหัวใจไม่ควรดู แต่มีฉากที่ทำให้เห็นในความตั้งใจของพวกเขา โดยเฉพาะการที่พวกเขาหนีตายมาเจอกัน

แบบที่ไม่เคยรู้จักกัน แต่ก็ดูแลกันช่วยเหลือกันและยังดูเหมือนว่า เริ่มผูกพันกธ์กันมากๆ ต่างกับคนข้างนอกที่รู้จักกันนานๆสะอีก มาเอาใจช่วยให้พวกเขา เอาตัวรออดให้ได้ และก็ขอให้ "โรส " ได้เจอลูกสาวของ

เธอโดยเร็ว เพราะอาจจะมีคนที่ต้องตายมากเพิ่มขึ้นอีก ในการตามหาลูกสาวของเธอ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในเว็ยไซต์ของเรา ดูหนังออนไลน์ ดูหนังHDฟรี ดูซีรี่ย์ ดูหนังต่างประเทศ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี ..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง