ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น 1 Black Summer Season 1 (Netflix) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น 1 Black Summer Season 1 (Netflix) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น 1 Black Summer Season 1 (Netflix) พากย์ไทย
ประเภท : นิยายสันทราย ละคร สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 11 เมษายน 2019
กำกับโดย : Abram Cox
นักแสดงนำ : เจมี่ คิง จัสติน ชู แครี่ คริสติน ลี ซัล เวเลซ จูเนียร์ เคลซีย์ ฟลาวเวอร์ เอริก้า เฮา Gwynyth Walsh มุสตาฟา อาลับซี เอ็ดสัน โมราเลส โซอี้ มาร์เล็ตต์
Black Summer

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น 1 Black Summer Season1

ดูซีรี่ย์ ปฏิบัติการนรกเดือด ซีซั่น 1 เป็นเรื่องราวของซีรี่ส์แนวสยองขวัญ ที่เป็นซีรีส์อย่างเป็นทางการ ของทาง Netflix และในยุคที่่มืดมิด ที่สุดแห่งการเปิดตัวของพวกซอมบี้ เรื่องราวของ

พวกเขา ที่จะต้องเอาชีวิตรอด จากกลุ่มซอมบี้ที่หน้ากลัว จนหญิงสาวคนหนึ่งต้องตามหาลูกสาว แหละก็หวังอย่างยิ่งว่าลูกสาวของเธอ จะยังมีชีวิตอยู่ ถ้าคนที่ยังไม่เคยเข้ามาดูซีรีส์เรื่องนี้นั้น ก็จะงงกับเรื่องราวที่

เกิดขึ้นในช่วงแรกๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกับกองทัพที่คุ้มกันสนามกีฬา ก็จะมาเล่าเรื่องแบบลัดขั้นลัดตอน เอาที่พอเข้าใจว่า กองทัพทหารนั้นได้ถูกซอมบี้เข้าโจมตี อย่างไม่ทันตั้งตัว ถ้าพวกเขาถูกกัดนั้นจะไม่ตาย และ

จะกลายมาเป็นซอมบี้ พวกเขาไม่เคยได้รับการฝึกฝนให้ต่อสู้กับสัตว์นรกพวกนั้นอย่างไรก็ตาม ถึงแม้กองทัพจะเคยฝึกฝนมาแล้วนั้น เรื่องนี้นั้นมันใหญ่ที่กว่าพวกเขาจะรับมือ เพราะว่าต้องทำการวางแผนให้รอบ

ครอบ เพราะว่าแค่เพียงไม่กี่คนที่โดนกัด แต่มันจะกลายเป็นฝูงซอมบี้ขนาดใหญ่ อาจเกินกว่าที่พวกเขาจะรับมือ ต้องบอกเลยว่าในสนาทชมกีฬาแห่งนี้ นับวันก็เริ่มมีศพจำนวนมาก และศพพวกนั้นก็จะกลายเป็น

ปฏิบัติการนรกเดือด Season 1

ซอมบี้ฝูงใหญ่ และคนในพื้นที่แถวนั้นทางกองทัพได้ทำการยกเลิกการอพยพ ดั้งนั้นก็แสดงว่าทางกองทัพ จะไม่สามารถให้ใครออกจากพื้นที่นี้ไป และสนามกีฬาแห่งนี้อาจเป็นเป้าหมายเดียว ที่ทางกองทัพจะ

ทำการโจมตีทางอากาศ และผู้ชมก็อาจจะคิดว่า "โรส " และลูกสาวของเธอนั้นมีที่ไปที่มายังไง ก็จะมาเล่าเรื่อยๆว่าในวันนั้นเธอและลูกสาว เดินทางมาที่สนามกีฬาแห่งนี้ และจู่ก็มีกองทัพทหารถูกบุกรุก เพื่อทหาร

จะสามารถปกป้องสนามกีฬาแห่งนี้้ได้ก็คือ ต้องรับช่วยเหลือคนที่ยังมีชีวิตรอด เข้าไปในที่ลี้ภัย และพวกทหารที่ยังเหลืออยู่ก็ได้ต่อสู้กับ พวกอันเดดหรือว่าซอมบี้นั้นแหละ และในช่วงตอนจบนั้น คนที่ยังมีชีวิตรอด

ออยู่ก็ได้ทะย้อยตายไปเพราะการตามหา ลูกสาวของ "โรส" และตอนนี้พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดได้หรือป่าว เพราะว่าขาดแคลนอาหาร น้ำ อีกนานไหมถึงจะมีการอพยเพื่อช่วยชีวิตพวกเขา มาติดตามลุ้นกันต่อคับ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X