ดูหนัง แรงรักดับราคะ (2006) Black Snake Moan พากย์ไทย

ดูหนัง แรงรักดับราคะ (2006) Black Snake Moan พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง แรงรักดับราคะ (2006) Black Snake Moan พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าตลกแนวอเมริกัน
วันที่เข้าฉาย : 2 มีนาคม 2550
กำกับโดย : Craig Brewer
นักแสดงนำ : ซามูเอล แอล. แจ็คสัน คริสติน่า ริชชี่ จัสตินทิมเบอร์เลค เอส. เอปาธา เมอร์เคอร์สัน
แรงรักดับราคะ

ดูหนัง แรงรักดับราคะ (2006) Black Snake Moan พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่าอเมริกันเรื่องตลกสีดำ ที่ผู้เขียนบทและกำกับโดย  “Craig Brewer” ได้นำเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เป็นคนชาวมิสซิสซิปปี้ เขามีนามว่า “แจ็คสัน” เขาผู้นี้เป็นชายโรคจิต ที่ได้จับตัวหญิงสาวอย่าง “ริชชี่” เข้ามาขังไว้ในบ้านเพื่อให้เป็นทาส จากนั้นเขาพบว่า  “ริชชี่”  นั้นมีโรคประจำตัวที่เกิดจากการถูก ทุบตีอย่างรุนแรงที่ข้างถนน ซึ่งโรคที่เธอเป็นอยู่คือโรค  นิมโฟมา เนีย คุณอาจจะเคยได้รับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว เพราะว่าได้ออกฉายตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม 2550 ซึ่งในตอนนั้น ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่โด่งดังมากที่สุดในปีนั้น  และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามรับชมเรื่องย่อของทางเว็บไซต์ของเราก่อน เพื่อความเข้าใจ 

Black Snake Moan

เรื่องย่อ Black Snake Moan “แรงรักดับราคะ”

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ลาซารัส”  (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) เขานั้นเคยเป็นอดีตนักดนตรี ที่ได้พบเข้ากับหญิงสาวที่มีชื่อว่า “ดารา” (คริสตินา ริชชี)

เธอนั้นกำลังถูกทิ้งให้ตายอย่างอนาจ อยู่ข้างถนน จากนั้น “ลาซารัส”  ได้พาตัวเธอกับมาที่บ้าน และสัญญาว่า จะดูและเธอให้ดี และรักษาเธอจากโรค  นิมโฟมา เนีย จากนั้น “ลาซารัส” จังเธอล่ามโซ่เส้นใหญ่เอาไว้

เพื่อไม่ให้เธอเคลื่อนที่ไปไหนได้ และขังเธอไว้ในบ้าน เหตุเพราะเขาแบบนั้น เพราะว่า ลาซารัส” นั้นถูกปีศาจควบคุม ซึ่งปีศาจตัวนั้น เป็นปีศาจที่อดีตภรรยาของเขา ทิ้งไว้ให้เป็นเพื่อนของเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อติดตามได้ที่ …