กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ
ประเภท : โลกอนาคต | ดิสโทเปีย | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : โจอึยซอก
นักแสดงนำ : คิมอูบิน ,อีซม,คังยูซอก ,ซงซึงฮอน

Black Knight (2023) พากย์ไทย จะเป็นอย่างไรเมื่อผู้ลี้ภัยธรรมดาคนหนึ่ง ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็นพนักงานส่งของ ที่มีชีวิตของผู้คนมากมายเป็นเดิมพัน ต้องพบกับพวกเขาได้ในซีรี่ย์ Black Knight (2023) เป็นซีรี่ย์ที่บ่งบอกถึงชนชั้นที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่สุดจะตึงเครียด เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่สร้างความฮื่อฮ่าให้แฟนๆคอซีรี่ย์ตั้งแต่เปิดตัวในตอนแรก นอกจากจะเป็นในเรื่องของเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ยังได้นำเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกอนาคตกับวิกฤตการณ์ เข้ามาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวถือว่า Black Knight เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลี ที่จะมามอบความสุขให้กับแฟนๆในรูปแบบของ พากย์ไทย และซับไทย 

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย

และอีกอย่างในส่วนของ CG ก็ต้องบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มเอามากๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ และที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ ในส่วนของนักแสดงนำของเรื่องไม่ว่าจะเป็น “คิมอูบิน” รับบทเป็น 5-8 “อีซม” รับบทเป็น ซอลอา ทหารหญิงที่มีหัวใจเเข็งแกร่ง “คังยูซอก” รับบทเป็น ซาวอล เด็กหนุ่มผู้ลี้ภัย ที่อยากเป็นเหมือนไอดอลของเขา “ซงซึงฮอน” รับบทเป็น รยูซอก ตัวร้ายของเรื่องที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้น

ในรูปแบบใหม่ที่ต้องบอกเลยว่า หาดูได้ยากมากสำหรับซีรี่ย์แนวนี้ Black Knight การดำเนินเรื่องจะประกอบไปด้วย 6 ตอนจบเพียงเท่านั้น บอกเลยว่าการดำเนินเรื่องรวดเร็วทันใจอย่างแน่นอน และอีกอย่างแอบมีดราม่าที่ต้องบอกเลยว่ากินใจสุดๆ ตกยกความเก่งให้กับ “โจอึยซอก” ผู้กำกับคนนี้เลยสามารถทำซีรี่ย์ Black Knight ให้ประสบความสำเร็จมากกว่าที่คิด เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นอย่างไรในวันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นี้ห้ามพลาด 

ดูซีรี่ย์ Black Knight (2023) พากย์ไทย EP.1-6 จบ

เรื่องย่อ Black Knight (2023)

โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน การดำเนินเรื่องจะพาเราย้อนไปในปี 2017 แห่งโลกอนาคต ที่โลกกำลังเจอกับปัญหาที่ใหญ่มาก นั้นก็คือเกิดปัญหามลพิษทางอากาศ ที่ผู้ที่จะมีชีวิตรอดต่อไปจะต้องใช้หน้ากากกรองอากาศ ในการหายใจและอีกอย่างมีเพียงแค่  1% ของเผ่าพันธุ์มนุษย์เท่านั้น ที่พวกเขาจะสามารถมีชีวิตรอดได้ จากนั้นเมื่อเป็นอย่างนั้นจากที่เจอกับปัญหาใหญ่ กลับต้องมาเผชิญความขัดแย้งกับมนุษย์เหมือนกัน แค่พวกเขาแบ่งชนชั้นทางสังคมกัน คนจนหรือผู้ลี้ภัยพวกเขาต้องอาศัยอยู่ในดินแดนอันแห้งแล้ง

ของคาบสมุทรเกาหลี ส่วนคนรวยที่อยู่ในที่อุดมสมบูรณ์ไม่อดอยาก และตัวละครหลักของเรื่องคือพนักงานขับรถส่งของที่มีชื่อเรียกกันว่า “5-8” (แสดงโดย คิมอูบิน) เขาก็เป็นผู้ลี้ภัยเช่นกัน แต่เปลี่ยนมาเป็น พนักงานขับรถส่งของเพราะว่านี้คืออาชีพเดียว ที่พวกเขาจะอยู่รอดและที่สำคัญช่วยเหลือคนชนชั้นต่ำทุกคน ที่กำลังจะขาดอากาศหายใจ ด้วยความที่เขามีทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้น เขาให้เขาจะต้องปกป้องรถส่งของ จากเหล่าคนร่ำรวยที่โลภมาก ที่หวังจะยึดครองโลก

กดปุ่มเพื่อดูหนัง