กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง แบล็กแคร็บ Black Crab หรือ ภารกิจปูดำ พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง แบล็กแคร็บ Black Crab หรือ ภารกิจปูดำ พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง แบล็กแคร็บ Black Crab หรือ ภารกิจปูดำ พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชัน, ผจญภัย,ทหาร
วันที่เข้าฉาย : 18/03/2022
กำกับโดย : Netflix
นักแสดงนำ : นูมิ ราพาส,อาเลียตต์ โอไพม์,เจค็อบ ออฟเทโบร,เดวิดเดนซิก,เอริก เองเก,ดาร์ ซาลิม,อาร์ดาลัน เอสไมลี

ดูหนัง แบล็กแคร็บ (Black Crab) เมื่อไม่มีทางเลือกก็คงต้องทำตามคำขอเพื่อไปถึงเป้าหมายของเราจริง ๆ ที่ต้องการที่สุด ซึ่งนี่ก็คงเป็นอีกความรู้สึกของตัวเอกในภาพยนตร์เรื่อง “แบล็กแคร็บ Black Crab” ที่จะฉากลงจอพร้อมกันวันศุกร์ที่ 18 มี.ค. 2565 ผ่านทาง Netflix และออนไลน์ ที่เธอต้องจำใจไปให้ถึงที่หมายไม่ใช่เพื่อใครแต่เพื่อลูกสาวที่รออยู่และเราก็จะมาอธิบายถึงเรื่องย่อ และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนรับชม จะได้เข้าใจหลาย ๆ อย่างในเรื่องมากขึ้น

แบล็กแคร็บ Black Crab

เรื่องย่อภาพยนตร์สุดลุ้นเอาใจช่วยดูหนัง แบล็กแคร็บ Black Crab

“แบล็กแคร็บ Black Crab” เป็นเรื่องราวในช่วงสงครามโลกของทหารหญิงที่อับจนหนทางสุด ๆ หลังจากที่นายพลใหญ่ ๆ ต้องการให้ทหารหลายนายนำพัสดุลับบางอย่างไปส่งให้ในการทำสงคราม ในขณะที่ตอนแรกเธอปฏิเสธเพราะด้วยแส้นทางและสิ่งที่จะต้องเจอมันยากที่จะอยู่รอดได้ ก็คือแค่ออกเดินทางก็มีสิทธิ์ตายได้แล้ว แต่แล้วนายพลก็ส่งภาพลูกสาวของเธอที่อยู่ในสงครามนั้น ทำให้เธอต้องตัดสินใจออกเดินทางในที่สุด

แต่การเดินทางนั้นค่อนข้างอันตรายอย่างมาก เพราะเธอต้องผ่านลานน้ำแข็งหนาที่แสนกว้างใหญ่ แถมยังมีความหนาวเหน็บจากฤดูหิมะตกมาอีก เธอพยายามอย่างมากที่จะเดินทางไปจนถึงที่หมายนอกจากหยุดยั้งสงครามล้างโลกแล้วก็คือการปกป้องลูกสาวของเธอเอาไว้ให้ได้ สุดท้ายแล้วเธอจะสามารถไปถึงที่หมาย พร้อมปกป้องลูกสาวอันเป็นที่รักไว้ได้หรือไม่ แบบนี้ต้องติดตามกันแล้วจริง ๆ

Black Crab Netflix

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูภาพยนตร์เรื่องแบล็กแคร็บ Black Crab

  1. ภาพยนตร์ แบล็คแคทได้ผู้กำกับมากความสามารถที่ไม่ยอมปล่อยให้ความผอดพลาดหลุดออกไปแม้แต่วินาทีเดียวอย่าง อดัม แบร์ก ทั้งนี้ เขายังได้เขียนบทร่วมกับเพลเล รอดสตรอมผู้ที่ก็ผ่านการเขียนบทภาพยนตร์หลายเรื่อง และได้รับความนิยมกันทั้งสิ้น
  2. เป็นของสัญชาติสวีเดน ได้ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือ โดนจะใช้อาชีพทหารเข้าร่วมแสดง ดาร์ด แอ็คชั่นและผจญภัยมาก ๆ 
  3. ได้นักแสดงมาร่วมโชว์ฝีมืออย่างล้นหลาม ซึ่งแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดาเลยเชียว นำทีมโดย เจค็อบ ออฟเทโบร, นูมิ ราพาส, ดาร์ ซาลิม, เอริก เองเก, เดวิด เดนซิก, อาร์ดาลัน เอสไมลี, อาเลียตต์ โอไพม์
  4. มีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว ไม่นานก็คือเดินเท้าข้ามพื้นน้ำแข็งแล้ว การตามหาลูกบนหิมะที่หนาวเหน็บไม่ใช่เรื่องง่าย ถ่ยทำสถานที่จริง หนาวจริง ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับนักแสดงทุก ๆ คนเลยเชียว
  5. จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีการใช้ภาษาไม่เหมาะสม ความรุนแรง การฆ่าตัวตาย จึงเหมาะกับคนที่อายุมากกว่า 16 ขึ้นไป

จัดเป็นอีกภาพยนตร์บู๊แอคชั่นที่ต้องลุ้นเอาใจช่วยตัวละครเอกไปพร้อม ๆ กัน กับภาพยนตร์ “แบล็กแคร็บ Black Crab” ทั้งนี้ ใครที่สนใจอยากอ่านซับไทย ฟังเสียงจากนักแสดงจริง ๆ ก็สามารถทำได้ หรือใครอยากได้แบบพากย์เสียงภาษาไทยทาง ดูหนัง Netflix ฟรี ก็มีให้ด้วย เอาใจคนอยากดูกันแบบสุด ๆ เลยแหละ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1