ดูหนัง Black Adam เต็มเรื่อง (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย (ชนโรง)

ดูหนัง Black Adam เต็มเรื่อง (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย (ชนโรง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Black Adam เต็มเรื่อง (2022) แบล็ก อดัม พากย์ไทย (ชนโรง)
ประเภท : แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 20 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : เจาเม โกเยต-เซร์ร่า
นักแสดงนำ : ดเวย์น จอห์นสัน เพียร์ซ บรอสแนน Aldis Hodge โนอาห์ เซนติเนโอ Sarah Shahi มาร์วัน เคนซารี Quintessa Swindell โพธิสบงกุย

Black Adam (2022) แบล็ก อดัม เตรียมพบกับฮีโร่พลังสุดโหดจาก DC ที่จะมาสร้างความประทับใจครั้งใหม่ให้กับแฟนๆของพวกเขาใน Black Adam (แบล็ก อดัม) เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ DC ที่เรียกได้ว่าเปิดตัวได้อย่างอลังการในช่วงนี้ และล่าสุดได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่  20 ตุลาคม 2565 (ประเทศไทย) ครั้งนี้พวกเขามาพร้อมผู้กำกับอย่าง “Jaume Collet-Serra”

และที่สำคัญที่สุดของหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ได้เจ้าของแห่งหนังฮอลลีวูดอย่าง  “Dwayne Johnson” เข้ามารับหน้าที่เป็น “Black Adam” ฮีโร่ตัวใหม่ที่มาพร้อมพลังอย่างดุดันขั้นเทพ แถมยังได้นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง “Pierce Brosnan” มารับหน้าที่เป็น “ดอกเตอร์เฟต” ศัตรูของ “Black Adam” ที่จะมากำจัดเขาด้วยอาวุธสังหารชั้นยอด 

ดูหนัง Black Adam เต็มเรื่อง

สำหรับหนังเรื่อง Black Adam (2022) เป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นการ์ตูนยอดฮิตของค่าย DC Comic โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงชายตัวใหญที่มีชื่อว่า  “Black Adam” ที่ต้องพบกับโชคชะตาที่เลวร้าย จากนั้นเขาได้รับพลังจากเทพเจ้าเพื่อเหลือผู้คน บอกเลยว่าใครที่ชอบหนังแนว ฉากแอ็คชั่นจัดเต็มการต่อสู้ที่ดุเดือด บวกกับตัวเอกที่มีกล้ามเป็นหมัดๆ เมื่อต่อสู้บอกเลยว่าโหดเถื่อนดิบ พร้อมกับชุดฮีโร่ของเขาบอกเลยว่าแข็งแกร่งและทรงพลังมาก ไม่รอช้าที่จะเข้ารับชมตอนนี้ที่ cinemas1.com 

Black Adam เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Black Adam (2022) แบล็ก อดัม

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ แอคชั่น ผจญภัย แฟนตาซี เรื่อง  Black Adam (2022) เป็นเรื่องราวของชายที่มีนามว่า “Black Adam” (รับบทโดย Dwayne Johnson) ที่ต้องพบกับโชคชะตาที่เลวร้าย จากนั้นเขาได้รับพลังจากเทพเจ้า ตอนนี้เขากลายเป็นชายที่แข็งแกร่งที่สุด แถมยังถูกประวัติศาสตร์บันทึกไว้อีกว่าเขานั้น เป็นจอมวายร้ายที่สังหาร “ฟาโรห์” อย่างโหดเหี่ยมเพื่อที่จะแย่งชิงบัลลังก์จากนั้น “Black Adam” ได้ถูกจองจำเป็นเวลานานถึง 5000 ปี จากนั้นเขาได้กลับมาอีกครั้ง ในช่วงที่โลกมนุษย์กำลังเกิดความวุ่นวาย 

ดูหนัง แบล็ก อดัม พากย์ไทย

เพราะประชาชนกำลังถูกกดขี่อย่างทาส ด้วยความรุ่นแรง โดยทที่ยุคนี้ยังมี “เดอะจัสติส โซไซตี้”ซึ่งเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าฮีโร่ ที่ค่อยรักษาพิทักษ์โลก  ทำให้“Black Adam” ยิ่งเกิดความเเค้นมากขึ้นเมื่อฮีโร่พวกนั้น ปล่อยให้ประชาชนถูกกดขี่ได้อย่างไร จากนั้นการต่อสู้ระหว่างเหล่าฮีโร่ที่ต้องรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับ “Black Adam” เพียงคนเดียวเพราะเขามองว่า “Black Adam” ตอนนี้ได้รับพลังมากมายและแข็งแกร่มากกว่าเดิม ยากที่ใครชนะได้จากนั้นเหตุการณ์นี้ได้สร้างความเดือดร้อนให้คนทั้งโลกพร้อมกับการต่อสู้ครั้งใหญ่ของฮีโร่ที่มีชื่อว่า “Black Adam”