ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich มัธยมXชนชั้น (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich มัธยมXชนชั้น (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich มัธยมXชนชั้น (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : ประเภท :ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : พัคซอนแจ
นักแสดงนำ : อีอึนแซม,เยริ RED VELVET,อีจงฮยอก และ ยูจองฮู

Bitch x Rich (2023) สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญดราม่าสุดเข้มข้น ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน Bitch x Rich (2023) เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จากเกาหลี ที่บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นนักเรียน ที่แบ่งชนชั้นและฐานะภายในโรงเรียน จนเกิดเป็นการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น แต่ทว่าผู้ที่โชคร้ายดันเป็นเด็กสาวที่มีฐานะยากจน ที่กลายเป็นตัวสำคัญของกลุ่มคนรวย จากนั้นเกิดการกลั้นแกล้งอย่างรุนแนงและนำมาสู่สิ่งที่ไม่คาดคิด

ดูซีรี่ย์ Bitch x Rich ซับไทย (2023)

สำหรับ Bitch x Rich เป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ “พัคซอนแจ” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่ประสบผลสำเร็จอีกเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากใครที่กำลังรอชมผลงานชิ้นนี้รอได้เลยเพราะในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 จะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างแน่นอน Bitch x Rich ได้นักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงมาร่วมสร้างความสนุกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีอึนแซม,เยริ RED VELVET, อีจงฮยอก และ ยูจองฮู หลายๆคนที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์เกาหลี จะรู้จักพวกเขาเป็นอย่างดี แน่นอนว่าในซีรี่ย์ Bitch x Rich (2023) พวกเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน 

เรื่องย่อ Bitch x Rich (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่า เป็นซีรี่ย์ที่เกิดการกลั้นแกล้งกันในโรงเรียน ของนักเรียนที่แบ่งแยกชนชั้น นำมาสู่การแก้เเค้นและการฆาตกรรม เป็นเรื่องราวของเด็กนักเรียนวัยรุ่นหญิงอย่าง “คิมฮเยอิน” (รับบทโดย อีอึนแซม) เด็กนักเรียนใหม่ที่เข้ามาเรียนในโรงเรียนอินเตอร์ชองดัม ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีแต่ลูกคนรวย และอีกอย่างก็เป็นโรงเรียนที่ ตระกูลแชโบลเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในโรงเรียนและหญิงสาวผู้โชคดีก็คือ “แบคแจนา” (รับบทโดย เยริ RED VELVET) ทายาทตระกูลแชโบลรุ่นที่สาม อยู่มาวันหนึ่งได้เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นภายในโรงเรียน แต่คดีนี้ก็ถูกปิดเงียบ เพราะว่า  “แบคแจนา” เธอคือผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมนี้ แต่ทว่าีพะยานที่รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดนั้นก็คือ “คิมฮเยอิน” จากนั้นต่อมาทำให้ “แบคแจนา”และเพื่อนๆลูกคนรวยของเธอ ต่างก็หาเรื่องกลั้นแกล้งเธอมาตลอด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้รับชมเลยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X