ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) HD พากย์ไทย

ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) HD พากย์ไทย
ประเภท : ยองขวัญ ลึกลับ ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 14 กรกฎาคม 2666
กำกับโดย : “ อเล็กซ์” และ “เดวิด พาสเตอร์
นักแสดงนำ : มาริโอ กาซัส, จอร์จิน่า แคมป์เบลล์, อเลฮานดรา ฮาวเวิร์ด, ดิเอโก คาลวา และ ปาตริก เกรียโด
ดูหนัง Bird Box Barcelona (2023)

Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา) หากใครที่เป็นแฟนคอหนังแนว ดราม่า ระทึกขวัญ ที่มีการนำเอาเรื่องราวของสัตว์ประหลาด เข้ามาผสมผสานด้วย บอกเลยว่าเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าสนใจมาก “Bird Box Barcelona มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)” เป็นหนังใหม่จากเน็ตฟลิกซ์ ที่จะออกฉายในวันที่ 14 กรกฎาคม 2666 นี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่น่าสนใจไม่เบา

“Bird Box Barcelona มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)”  ดูเหมือนว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ถูกนำมารีเมคขึ้นมาใหม่ สำหรับใครที่ได้ติดตามภาพยตร์เรื่อง “Bird Box Barcelona” จะรู้จักกันเป็นอย่างดี ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ มาริโอ กาซัส, จอร์จิน่า แคมป์เบลล์, อเลฮานดรา ฮาวเวิร์ด, ดิเอโก คาลวา และ ปาตริก เกรียโด  ผ่านผลงานกำกับของ “อเล็กซ์” และ “เดวิด พาสเตอร์” พร้อมหรือยังที่จะไปลุ้นระทึกและการเอาชีวิตรอดกับพวกเขาที่ Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

เรื่องย่อ Bird Box Barcelona (2023) มอง อย่าให้เห็น (บาร์เซโลนา)

โดยเนื้อเรื่องจะเปิดฉากขึ้นมาในเมืองหนึ่งที่ได้ เกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นทำให้เกิดการ ทำลายล้างประชากรโลกไปทั้งหมดเป็นเหตุให้  ผู้ที่พบเห็นต้องเอาชีวิตตายผู้คนที่เหลืออยู่ และผู้ที่มีชีวิตรอดนั้น จะต้องใช้ผ้าปิดตาเอาไว้ตลอดและครอบครัวที่มีชีวิตรอดนั้นก็คือ ครอบครัวของ “เซบาสเตียน” (แสดงโดย มาริโอ กาซัส) เขาพร้อมภรรยาและลูกได้มีชีวิตรอด แต่ออกตามหาผู้ที่มีชีวิตรอดคนอื่นๆ เพื่อที่จะหาวิธีแก้ไข แต่อย่างไรก็ตามครอบครัวนี้ ไม่สามารถที่จะร่วมกับผู้อื่นได้ จากนั้นทำให้ “เซบาสเตียน” พร้อมครอบครัวต้อง ออกเดินทางไปยังที่หลบภัย ก่อนที่จะเผขิญหน้ากับ ภัยคุกคามที่น่ากลัวแต่อย่างไรก็ตาม ระหว่างทางพวกเขาต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาคดิดอีกครั้ง