ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ Disney+

ดูซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ Disney+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย (2022) EP.1-16 จบ Disney+
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ กฎหมาย ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 9 กรกฎาคม 2022
กำกับโดย : โอชุงฮวัน
นักแสดงนำ : ลี จงซอก อิม ยุนอา คิมจูฮุน

ดูซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย (2022) สำหรับหลายๆคนที่กำลังรอคอยซีรี่ย์ของนายความหางแถว ที่ต้องมารับผิดชอบคดีฆาตกรรมโดยที่ไม่ได้เป็นคนผิด ก็เรียกได้ว่าหายไปนานเหมือนกันสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ขวัญใจแฟนๆไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ และข่าวล่าสุดนี้ “อีจงซอก” ได้กลับคืนสู่จอเล็กอีกครั้ง และเป็นซีรี่ย์ในรอบของปีอย่าง “Big Mouth” เพราะเนื่องจาก “อีจงซอก” ได้ไปรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปีหลังจากที่ปลดประจำการมา “อีจงซอก” ก็ได้เข้าร่วมงานกับทีมผู้สร้างซีรีส์สุดฮิตแห่งปี 2020 อีกด้วย

ดูซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย

และในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ได้เป็นวันที่ “Big Mouth” จะออนแอร์เป็นตอนแรกบนจอ Disney+ บอกเลยว่าห้ามพลาดซีรี่ย์เกาหลีสุดแนวกฎหมาย สุดเข้มข้นที่คอซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวน “Big Mouth 2022” เป็นซีรีย์อีกเรื่องหนึ่ง ที่มีความเข้มข้นที่สุดในปี และเป็นเรื่องที่แฟนรอคอยมากที่สุด เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร อ่านด้านล่างพร้อมกับรายชื่อนักแสดงนำของ “Big Mouth 2022”

Big Mouth พากย์ไทย (2022)

เรื่องย่อ “ซีรีส์ Big Mouth (2022)”

สำหรับเรื่องย่อของ “Big Mouth 2022” เปิดเรื่องมาที่ “พัคชางโฮ” (รับบทโดย อีจงซอก) ทนายความหนุ่มมีนิสัยที่ช่างพูดด้วยเหตุและผล จนลูกความต้องยอมใจเขา จากนั้นเขาจึงได้ฉายาว่า “Big Mouth” อยู่มาวันหนึ่ง “พัคชางโฮ” ได้บังเอิญเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม และเขาอยากเข้าไปช่วย แต่กับถูกกล่าวหาว่าเป็นนักต้มตุ๋นและเป็นอาชญากร จากนั้นเมื่อเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ทำให้ชีวิตของ “พัคชางโฮ” และครอบครัวของเขาตกอยู่ในความยากลำบาก

ซีรี่ย์ Big Mouth พากย์ไทย

ส่วนภรรยาของเขาอย่าง “โกมิโฮ” (รับบทโดย อิมยุนอา) ซึ่งเป็นพยาบาลไม่สามารถช่วยเหลือได้มากมาย จึงได้แต่พยายามช่วยเหลือสามีจากเหตุการณ์ดังกล่าว แต่คนอย่าง “โกมิโฮ” เธอเป็นภรรยาที่ไม่ได้อ่อนแออย่างที่คิด โดยหน้าตาของเธอจะสวยแล้วยังมีคลิกที่ทั้งฉลาดและกล้าหาญ “โกมิโฮ” ทำทุกอย่างที่จะช่วยสามีของเธอให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินและจิตใจ มารอลุ้นกันเลยดีกว่าว่า “พัคชางโฮ” และ “โกมิโฮ” สองสามีภรรยาจะช่วยกันฝ่าอุปสรรค์นี้ได้หรือไม่ และใครกันแน่คือคนที่ใส่ร้ายเขา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X