กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bicycling Mellow Love (2022) ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง EP.1-8 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Bicycling Mellow Love (2022) ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง EP.1-8 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bicycling Mellow Love (2022) ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง EP.1-8 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Isamu Ota
นักแสดงนำ : Suzuki Nobuyuki , Uchida Rio , Masaki Reiya , Nagai Mijika , Seguchi Leiya , Teramoto Rio

เรื่องย่อ Bicycling Mellow Love (2022) ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง 

ซีรี่ย์สุดโแมนซ์ที่เล่าเรื่องราวความรักของ "ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์" ชายหนุ่มอายุน้อยที่มีบุคลิกภายนอกทรงนักเลงแต่กลับเป็นถึงเจ้าของร้านขายจักรยาน โดยบังเอิญมาเจอกับ "ฮันโนะ โทโมโกะ" พนักงานสาวออฟฟิตรุ่นพี่ในวัย 30 ปีจากการมาซ่อมจักรยานให้เธอมีนิสัยที่ค่อนข้างขี้อายพูดน้อยและไม่กล้าแสดงออก จนเมื่อทั้งคู่ได้เริ่มสนิทกันมาเรื่อยๆ"ฮันโนะ โทโมโกะ" ถึงรู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของ "ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์" นั้นคือผู้ชายที่มีความเมตตาและคอยช่วยเหลือเธอในเวลาทุก์ใจ จนกลายเป็นความหวั่นไหวให้หนุ่มรุ่นน้องคนนี้เข้าซะแล้ว

ดูซีรี่ย์ Bicycling Mellow Love (2022)  พากย์ไทย

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Bicycling Mellow Love (ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง) เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงการสร้างมาจากต้นฉบับมังงะในแนว ความรักดราม่า/โรแมนติก ในชื่อเรื่อง “Jitenshaya-san no Takahashi-kun” ผลงานงานการเขียนบทของอาจารย์  “มัตสึมูชิ อาราเระ” ซึ่งจะมาเล่าเรื่องราวความรักวุ่นๆของหนุ่มเจ้าของร้านจักรยานทรงแบดรุ่นน้องกับหญิงสาวรุ่นพี่พนักงานประจำออฟฟิตของบริษัทแห่งหนึ่งผู้มีทั้งความอ่อนหวานและอ่อนโยนจนใครเห็นแล้วต้องหลงรัก โดยซีรี่ย์เรื่อง “Bicycling Mellow Love” หรือ (ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง) เป็นฝีมือการสร้างของผูกำกับ “Isamu Ota” ที่สร้างซีรี่ย์เรื่องนี้ออกมาด้วยกัน 8 ตอน จากการนำแสดงของตัวละครหลักอย่าง "ทาคาฮาชิ เรียวเฮย์" (นำแสดงโดย ซูซูกิ โนบุยูกิ) กับ "ฮันโนะ โทโมโกะ" (นำแสดงโดย อุจิดะ ริโอะ)

 ร้านจักรยานของทาคาฮาชิคุง EP.1-8 จบ พากย์ไทย

ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆนักแสดงร่วมสมทบ "ซาโต้ คิมิโกะ" (นำแสดงโดย มิจิกะ นากาอิ) "ยามาโมโตะ โคคิ " (นำแสดงโดย เซกุจิ เรยะ) และ"ชิมิสุ มาซายะ " (นำแสดงโดย มาซากิ เรยะ)สำหรับใครที่เป็นแฟนๆคอซีรี่ย์สายเอเชียร์กันอยู่เรื่องนี้สามารถมาสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมเป็นอย่างดี เพราะเคมีนักแสดงนำหลักมีความเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งความโดดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็น่าจะเป็นความรักของคู่รักที่มีอายุต่างกันแบบสุดขั้วแต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่นั้นมีปัญหาเลยแม้แต่น้อย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ดังที่ทางค่าย “MONOMAX” ได้เอามานำเสนอให้เราได้รับชมแบบครบอรรถรส สนุกเต็มอารมณ์เพลิดเพลินไปกับซีรี่ย์ฟีลอบอุ่นหัวใจน่ารักๆสดใสเช่นนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง