กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เซียวมู่เฉิน,จางซินอี้ ,หลี่เฉิงซี,สวีซูอิ๋ง

Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่ที่เปิดตัวมาอย่างฟ้าแล๊บสำหรับ ซีรี่ย์จีนเรื่อง Beyond Romance หรือชื่อไทยว่า รักดั่งฝัน ฉันและเธอ เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่ได้พระเอกหนุ่มหน้าใสอย่าง เซียวมู่เฉิน มาประกบคู่กับ จางซินอี้  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็น หลี่เฉิงซี และ สวีซูอิ๋ง ที่จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์ “Beyond Romance รักดั่งฝัน ฉันและเธอ” ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยในตอนนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของประธานบริษัทหนุ่ม ที่เกิดอุบติเหตุจึงทำให้ความความทรงจำหายไป และจำได้เเค่เพียงสัญญาแต่งงานกับภรรยา ที่ตอนนี้ได้หมดอายุไปแล้วจากนั้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต่อมาลุ้นกันต่อ 

Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

เรื่องย่อ Beyond Romance (2023) รักดั่งฝัน ฉันและเธอ

สำหรับซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องนี้ “Beyond Romance รักดั่งฝัน ฉันและเธอ” เป็นเรื่องราวของ “ลู่อวิ๋นเชิน” (รับบทโดย เซียวมู่เฉิน) ประธานบริษัทหนุ่มจอมป่วนที่ได้ ทำสัญญาแต่งงานระหว่างตนเองและ “กู้เจินเจิน” (รับบทโดย จางซินอี้) เธอคือนักแสดงตัวประกอบที่มีหนี้ก้อนใหญ่กับ “ลู่อวิ๋นเชิน” แต่ทว่าตอนนี้สัญญาแต่งงานการเป็นสามีภรรยาของทั้งสอง ได้สิ้นสุดลงแล้วถึงเวลาที่ต่างฝ่าย จะต้องเลือกทางเดินใหม่ของตนเอง แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม

เหตุการณ์ครั้งหนึ่งทำให้ “ลู่อวิ๋นเชิน” ต้องสูญเสียความทรงจำ และที่วุ่นวายมากกว่านั้นก็คือ เขาจำได้เพียงแค่ “กู้เจินเจิน” เท่านั้นแต่จะทำอย่างไรเมื่อเธอนั้น ได้สิ้นสุดสัญญาไปแล้ว จากนั้นทั้งสองจึงต้องอยู่ด้วยกันอีกครั้ง เพื่อที่จะทำให้ “ลู่อวิ๋นเชิน” มากลับมาจำได้อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามเมื่อทั้งสองได้รู้ความจริงบางอย่าง ที่ได้ถูกซ่อนเอาไว้ จะทำให้ทั้งสองที่มีใจให้กันอยู่แล้ว กลับมาเป็นคู่รักแท้ที่ไม่เกี่ยวกับสัญญาหรือเงินทอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง