ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Between Him And Her (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Between Him And Her (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Between Him And Her (2023) ซับไทย EP.1-10 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก | ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : อียูยอน
นักแสดงนำ : “อีทงเฮ” และ “อีซอล”

เรื่องย่อ Between Him And Her (2023) ซับไทย

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Between Him and Her” บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของคู่รักหนุ่มสาวที่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี แต่เมื่อยิ่งคบก็ยิ่งละเลยความรู้สึก ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิม ไม่หวานแหววอะไรกันอีก และเริ่มมีปัญหาสะสมในใจกันตลอดมา “จองฮยอนซอง” (รับบทโดย  อีทงเฮ) ชายหนุ่มที่มุ่งมั่นในการทำงานอย่างหนัก เปิดร้านเสื้อแนวสตรีทแฟชั่นที่กลับพบอุปสรรคที่คาดไม่ถึง ขณะที่ “ฮันซังอ๊ก” (รับบทโดย อีซอล) แฟนสาวดีไซน์เนอร์ร้านเพชร ที่ต่างก็เจอสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก สุดท้ายแล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินไปจนถึงบทสรุปไหน อย่ารอช้าที่จะไปติดตามพร้อม ๆ กัน

ดูซีรี่ย์ Between Him And Her

ซีรี่ย์เกาหลี Between Him and Her (2023)

สำหรับ “Between Him and Her” เป็นซีรีส์เกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวความน่าสนใจในด้านความสัมพันธ์คนสองคนที่สั่นคลอนหลังจากคบหาดูใจเป็นเวลานาน ๆ ที่อาจจะไปตรงกับชีวิตจริงของใครหลายคนก็เป็นได้ การดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ มีการปูภูมิหลังความสัมพันธ์ตัวละครได้มากขึ้น ไม่ได้สับสนสงสัยอะไรเลย ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติ พาเราอินไปตามคาแรคเตอร์อย่างดีที่สุด เสมือนอยู่ในเหตุการณ์นั้น ๆ ตามไปด้วยเลย ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม โลเคชั่นถ่ายทำที่สมจริง 

Between Him And Her (2023) ซับไทย

สร้างบรรยากาศได้อย่างดี องค์ประกอบฉากเข้ากับธีม การตัดต่อ บางฉากที่เนียนสมจริงมองแทบไม่ออก เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย ชนชั้นฐานะ ความเป็นตัวละครได้อย่างดี เรื่องนี้มาในแนวโรแมนติก ดราม่า ที่ได้ผู้กำกับอียูยอน และพัคซังมิน พร้อมผู้เขียนบท Hyeo No (เว็บตูน) และพัคซังมินที่บอกเลยว่าห้ามพลาด  “Between Him and Her” ได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง “อียูยอน” ที่เคยกำกับภาพยนตร์ก่อนหน้านี้อย่าง I Haven’t Done Anything และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง “อีทงเฮ” และ “อีซอล” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สามารถรับชมพร้อมกันในวันที่ 26 ธันวาคม 2566 นี้บอกเลยว่าห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X