ดูหนัง Better Nate Than Ever (2022) พากย์ไทย HD

ดูหนัง Better Nate Than Ever (2022) พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Better Nate Than Ever (2022) พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลกแนวครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 15 มีนาคม 2565
กำกับโดย : ทิม เฟแดร์ล
นักแสดงนำ : รูบี้ วู้ด Joshua Bassett Aria Brooks ลิซ่า คูโดรว์ Norbert Leo Butz

ดูหนัง Better Nate Than Ever (2022) พากย์ไทย HDสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของปี 2022 ประเภท ภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัว ของประเทศอเมริกัน   ที่กำกับและเขียนบทโดย “ทิม เฟเด อร์เล” โดยพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ ละครเพลงและบรอดเวย์ ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์นั้นเป็นเรื่องราว ที่เล่าเรื่องผ่าน “เนท ฟอสเตอร์” ซึ่งเป็นนำแสดงหลักในเรื่อง 

Better Nate Than Ever

รับบทเป็น “รูบี้ วูด” ที่มาพร้อมนักแสดงสมทบอย่าง  Lisa Kudrow , Aria Brooks และ Joshua Bassett ซึ่งได้เข้าฉายเป็นครั้งแรกในวันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2565 เมื่อไม่นานมานี้ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดชมเป็นเด็ดขาด ไปติดตามรับชมเสียงเพลงและท่าเต้นของพวกเขาได้ที่เรื่องย่อ 

Better Nate Than Ever (2022)

เรื่องย่อ Better Nate Than Ever 2022

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 13 ปีอย่าง “เนท ฟอสเตอร์” เขานั้นมีเป้าหมายที่สำคัญ มากที่สุดในชีวิตของนั้นคือการ เข้าร่วมเล่นบรอดเวย์ การที่เล่นบรอดเวย์นั้น เป็นเป้าหมายที่สำคัญของเขา แต่อย่างไรก็ตาม เรื่อง

ที่โลคร้ายเข้ามาหาเขา  “เนท ฟอสเตอร์” มีพรสวรรค์ในการ  “เนท ฟอสเตอร์” แต่เขาไม่สามารถเข้าร่วมในละครของโรงเรียนได้ เพราะพ่อและแม่ไม่อนุญาติ แต่อย่างไรก็ตาม ความใันของเขาทำให้เกิดแรงบรรดาลใจขึ้นมา อยู่มาวันหนึ่งแม่และพ่อของ “เนท ฟอสเตอร์” ได้ออกไปนอกเมือง จากนั้น “เนท ฟอสเตอร์” 

 Better Nate Than Ever พากย์ไทย

และเพื่อนสนิทของเขาอย่าง “ลิบบี้” ทั้งสองได้แอบเข้าไปที่ บิ๊กแอปเปิล หลังจากที่พ่อและแม่ไม่อยู่ เพื่อหาโอกาศครั้งหนึ่ง เพื่อพิสูจน์ความสามารถของเขา ให้กับทุกคนเห็นว่าเขาสามารถทำได้จริงๆ และทุกคนคิดผิดในตัวเขา แต่อย่างไรก็ตามโชคร้ายดันเข้ามาอีกครั้งเมื่อได้พบกับ “ป้าไฮดี้” ที่หายสาบสูญไปนานของ

“เนท ฟอสเตอร์”  หลังจากนั้นทำให้ “เนท ฟอสเตอร์”  ทำไรไม่ได้และไปต่อไม่เป็น และเดินทางแบบผิดๆ หลังจากนั้นสักพัก “เนท ฟอสเตอร์” คิดว่าเขายังต้องเจออะไรอีกมากมาย และต้องเรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ บรอดเวย์  มากขึ้น และแล้วการผจญภัยของ เด็กหนุ่ม “เนท ฟอสเตอร์”  ก็กำลังเริ่มขึ้น