ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Believe Me (2018) คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ พากย์ไทย

ดูหนัง Believe Me (2018) คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Believe Me (2018) คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าเกี่ยวกับอาชญากรรมของแคนาดา
วันที่เข้าฉาย : 30 กันยายน 2018
กำกับโดย : จิม โดโนแวน
นักแสดงนำ : Katie Douglas Rossif Sutherland David James Elliott

ดูหนัง Believe Me (2018) คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ พากย์ไทย  ภาพยนตร์แนวชีวิตที่ถูกเล่ามาจากความเป็นจริง หรือประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนให้ความสนใจ อย่างเรื่อง “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ (พากย์ไทย)” เองก็ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวชีวิตที่ใครดูแล้วต่างร่วมลุ้นเอาใจช่วยเสมอ แน่นอนว่าเราก็อยากให้ทุก ๆ คนได้ไปติดตามชีวิตของเธอที่ถือเป็นคดีที่น่าสนใจมาก ๆ มีเรื่องย่อ และสิ่งที่อยากแนะนำก่อนรับชมจริงมาฝาก 

Believe Me

เรื่องย่อสุดลุ้นจากภาพยนตร์ “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ (พากย์ไทย)”

Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ (พากย์ไทย) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากฆาตรกรโรคจิตที่ได้สังหารหญิงสาวมามากมาย ติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน หญิงสาวทุก ๆ คนจะถูกลักพาตัว และถูกข่มขืน ก่อนที่จะถูกฆ่าตาย โดยที่ “ลิซ่า แมคเวย์” ก็ตกเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ฆาตรกรคิดหมายเอาชีวิต ซึ่งตอนแรกเธอได้อยู่กับแม่ แต่แม่ก็ติดสุราแล้วถูกส่งตัวไปบำบัด เธอจึงต้องเข้าไปอยู่ในบ้านเด็กกำพร้า ต่อมาเมื่ออายุ 13 ปี เธอก็ได้ย้ายไปอยู่กับยาย ที่ไม่ได้สนิทอะไรกันเลย แถมยายก็ยังมีแฟนหนุ่มวัยรุ่นด้วย โดยที่แฟนหนุ่มก็ทำร้ายร่างกาย และข่มขืนเธอซึ่งยายก็รู้เห็นเป็นใจด้วย เธอต้องเจอแบบนี้อยู่ 3 ปี จนคิดที่จะฆ่าตัวยตาย

คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์

แต่วันก่อนที่จะฆ่าตัวตายเธอได้ไปทำงานที่รักตามปกติ จนกระทั่งตี 2 ได้ปั่นจักรยานกลับแต่ก็เอะใจเพราะผ่านโบสถ์แล้วเจอรถติดเครื่องยนต์ไว้ ก่อนที่จะถูกฆาตกรกระโจนใส่ แล้วจี้เธอขึ้นรถ เธอพยายามรวบรวมสติและพยายามจะคิดเพื่อหวังรอดจากการลักพาตัวนี้ได้ เธอถูกปิดตาตอนลักพาตัว ฆาตรกรก็พาเธอมาถึงที่หมาย และเหมือนจะทำร้ายเธออย่างที่เคยทำ สุดท้ายเธอหนีรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด แต่แล้วก็ต้องช้ำใจอีกครั้งเมื่อคนในครอบครัว รวมถึงตำรวจไม่เชื่อในคำให้การของเธอ สุดท้ายแล้วชีวิตของเธอจะจบลงอย่างไร อยากให้ทุก ๆ คนรอติดตามกันได้ตอนแรก 30 มี.ค. 2565

คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์ พากย์ไทย

สิ่งที่อยากแนะนำก่อนดู “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์”

  1. “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์” ได้ผู้กำกับมากความสามารถที่เก็บทุกรายละเอียดสุด ๆ อย่าง จิม โดโนแวน แบะได้นักเขียนบทยอดฝีมือ อย่าง คริสตินา เวลซ์
  2. “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์” เป็นภาพยนตร์สัญชาติอเมริกัน อาชญากรรม ดราม่า สะเทือนอารมณ์ สร้างจากชีวิตจริง 
  3. “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์” อยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีเรื่องความรุนแรงทางเพศ เรื่องเพศมาเกี่ยวข้อง
  4. “Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์” ได้นักแสดงยอดฝีมือ ที่สื่อสารอารมณ์ออกมาให้เราคล้อยตามได้ดีทุกฉาก นำทีมโดยเคที ดักลาส, รอสซิฟ ซัทเธอร์แลนด์, เดวิด เจมส์ เอลเลียต, คริส โอเวนส์, เมแกน ฟาห์เลนบ็อก, บรูโน เวอร์โดนี ฯลฯ

“Believe Me คดีพาตัวลิซ่า แมคเวย์” เรียกได้ว่าน่าติดตามแบบขั้นสุด ด้วยการสู้ชีวิตของเธอที่เราอาจจะได้แง่คิดไปใช้ชีวิตประจำวันต่อได้ด้วย ซึ่งสามารถรับชมแบบพากษ์ไทย หรือจะเปลี่ยนไปฟังเสียงเดิม อ่านซับไทยก็ได้เช่นกัน

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X