ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-8 จบ

ดูซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-8 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-8 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ เร้าร้อน
วันที่เข้าฉาย : 18 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : ชีวิน ธนะมินทร์ วงศ์สกุลพัทธ์
นักแสดงนำ : “เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์” และ “เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ”

เรื่องย่อ อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023)

เป็นเรื่องราวของ “คิง” (รับบทโดย เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ) ชายหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ที่ชอบโปรยความเจ้าชู้ไปเรื่อย “คิง” เป็นพนักงานออฟฟิศที่ฝีมือยอดเยี่ยม ที่ไม่ชอบหน้ากันกับ “เอื้อ”(รับบทโดย เจมส์  ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) ชายหนุ่มน่าตาดี เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เขานั้นมีเพื่อนสนิทคือ  “เจต” (นายเอกจากเรื่อง พี่เจตคนกลาง) พวกเขาทั้งสองได้ทำงานที่เดียวกัน แต่ไม่ถูกกันวันๆ “คิง” ชอบหาเรื่องให้กับ “เอื้อ” อยู่เรื่อยจนอยู่มาวันหนึ่ง ทั้งสองได้ออกไปดื่มด้วยกัน เนื่องจากปัญหาเรื่องชีวิตของแต่ละคน “เอื้อ” เป็นคนที่มักผิดหวังในเรื่องของความรักอยู่เสมอมา

ดูซีรี่ย์ อย่าเล่นกับอนล

จนวันหนึ่งทั้งสองได้ดื่มด้วกัน แต่กลับพลาดท่ามีอะไรกันไปสะงั้น จากนั้นได้มีไอเดียดีๆว่าพวกเขาจะแอบมีอะไรกัน โดยที่ไม่ต้องเป็นแฟนกัน โดยถ้าใครรู้สึกก่อนความสัมพันธ์นี้จะต้องจบลงทันที บอกเลยว่าเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะไม่รักกัน แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองใช้ชีวิตเหมือนเป็นแฟนกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน “เอื้อ” เริ่มรู้สึกดีกับ“คิง” เพราะภายนอกเขาได้เห็นด้านที่เจ้าชู้ แต่เมื่อดูลึก “คิง” เป็นคนที่อบอุ่นดูแลเอาใจใส่ขนาดนี้ใครละจะต้านไหว เรื่องราวจะลงเอ่ยอย่างไรอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับซีรี่ย์ตอ่ที่ด้านล่าง 

Bed Friend Series (2023)

อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์ใหม่มาแรง ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงอย่าง "อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series" เป็นซีรี่ย์วายเรื่องใหม่ที่สร้างมาจากนิยายวายขายดีในชื่อเรื่องเดียวกันบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ถือว่าเป็นการแจ้งเกิดซีรี่ย์วายของไทย ที่ประสบผลเร็จได้ไม่น้อย ตั้งแต่เผยทีเซอร์แรกออกมา ทำเอาเเฟนๆต่างก็ลุ้นกันฟินจิกหมอน บอกเลยว่าฉากเลิฟซีน เร้าร้อนแบบสุดๆโดยพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์เรื่องนี้ ที่สามารถดึงดูดแฟนๆก็คือ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มสองคนที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน แต่พวกเขาไม่ชอบขี้หน้ากัน แต่พระเจ้าก็เล่นตลก ให้ทั้งสองได้นั่งดื่มด้วยกัน

ย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series

แต่กลับพลาดท่ามีอะไรกันไปสะงั้น จากนั้นได้มีไอเดียดีๆว่าพวกเขาจะแอบมีอะไรกัน โดยที่ไม่ต้องเป็นแฟนกัน โดยถ้าใครรู้สึกก่อนความสัมพันธ์นี้จะต้องจบลงทันที บอกเลยว่าเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะไม่รักกัน เรื่องราวนี้ได้นักแสดงนำอย่าง “เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์” ประกบคู่กับ  “เน็ต-สิรภพ มานิธิคุณ” บอกเลยว่าเคมีของทั้งสองเข้ากันแบบสุดๆ ถือว่าเป็นพระเอกนายเอกซีรี่ย์วาย ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่จับตามอง  "อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series" จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่  18 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ทางช่อง  iQIYI และเว็บไซต์ของเรา เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนรับชมตอนนี้ที่ cinemas1.com บอกเลยว่าสายซีรี่ย์วายไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้  "อย่าเล่นกับอนล Bed Friend Series" 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X