กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Becoming Witch (2022) แม่มดออกลาย EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Becoming Witch (2022) แม่มดออกลาย EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Becoming Witch (2022) แม่มดออกลาย EP.1-12 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : ตลกร้าย , ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 25 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : คิมยุนชอล
นักแสดงนำ : อียูริ , อีมินยอง , ยุนโซอี , จองซังฮุน , คิมยองแจ , รยูยอนซอก

Becoming Witch (2022) แม่มดออกลาย ซับไทย Netflix  สำหรับวันนี้ ทางเว็บไซต์ของเรามีซีรี่ย์ดีๆมาเเนะนำนั้นก็คือ  “Becoming Witch” ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดีๆในช่วงวันหยุด บอกเลยว่าเรื่องนี้น่าติดตาม เป็นซีรี่ย์แนว ตลกสีดำ ความลึกลับ ที่กำกับโดย “คิมยุนชอล” ผู้กำกับฝีมือดีที่มีผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Mama Fairy and the Woodcutter และเขียนบทโดย “พัคพารัน”  “Becoming Witch” มีให้ท่านได้รับชมทั้งหมด 12 ตอน และจะแบ่งเรื่องราวออกเป็น 2 ส่วน

Becoming Witch  ซับไทย

ออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ตอน ส่วนที่หนึ่งจะเป็นตอนที่ 1-6 และส่วนที่สองจะเป็นตอนที่ 7-12 ออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ไปจนถึง  31 กรกฎาคม 2565 เวลา 21.00 - 22.20 น.ทุกวันวันเสาร์ -อาทิตย์ ทาง Netflix  พล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวของสามสาวเพื่อนรักวัย 40 ปี มากจากต่างที่กัน แต่ละคนก็มีเรื่องราวในชีวิตเป็นของตัวเอง แต่สิ่งที่พวกเขาเหมือนกันนั้นก็คือพวกเขามีศัตรูที่อยากจะฆ่าให้ตายอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชมกันเลย

 Becoming Witch (2022)

เรื่องย่อ Becoming Witch (2022) แม่มดออกลาย

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Becoming Witch” เป็นเรื่องราวของเพื่อนสาวทั้ง 3 คนที่มีอายุ 40 ปี พวกเธอเป็นคนต่างพื้นที่กันโดยชิ้นเชิง แต่เป้าหมายที่สำคัญของพวกเขา คือมีศัครูที่เหมือนกันนั้นก็คือพวกเขามีศัตรูที่อยากจะฆ่าให้ตาย เริ่ม้ตนที่คนแรกเธอคือ “กงมาริ” รับบทโดย อียูริ เธอนั้นเป็นเพียงแค่แม่บ้านธรรมดา ที่มีหน้าที่ดูแลลูกดูแลสามีอย่างเรียบง่าย แต่ความสุขของเธอกำลังจะเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิดมาก่อน 

แม่มดออกลาย ซับไทย

เมื่อเธอได้สืบทราบรู้ว่าสามีตัวเองกับเล่นชู้อยู่กับหญิงอื่น จากนั้นเธอได้คิดหาวิธีที่จะจบเรื่องราวนี้ให้สสิ้นซากด้วยมือของเธอเอ่ง ส่วนคนที่สองอย่าง “แชฮีซู” รับบทโดย อีมินยอง เธอเป็นหญิงสาวธรรมดาแต่กลับกลายมาเป็นลูกสะใภ้ตระกูลไฮโซ แต่ภายนอกอาจดูว่ามีความสุข แต่ข้างในจิงๆของครอครัวไปค่อยราบรื่นเหมือนกับภาพลักษณ์ เพราะว่าเธอมีหน้าที่แค่ต้องดูแลแม่สามีที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ และอีกอย่างเหมือนกับว่าสามีของเธอ แค่จ้างเธอมาดูแลแม่เท่านั้น

ซีรี่ย์ Becoming Witch

ไม่ได้สนใจความรู้สึกหรือแคร์เธอเลยแม้แต่น้อยแม้แต่ “แชฮีซู” เธออยากมีลุกสักคนก็ยังไม่เป็นใจสักนิด จนอยู่มาวันหนึ่งแม่สามีของเธอ ได้ยื่นขอเสนอให้เขาเธอจนเธอตกใจ และเธอก็พร้อมที่จะทำคนที่สาม “ยางจินอา” รับบทโดย ยุนโซอี สามีของเธอไม่ได้เป็นคนร่ำรวยอะไร แต่อยู่มาวันหนึ่งสามีของเธอได้เสียชีวิต แต่กับทำให้ได้ตกกะไดพลอยโจน  เพราะเงินกรมธรรม์ประกันชีวิตของเขาที่สะสมเอาไว้มีจำนวนมาก ทำให้เธอมีกินไปตลอดชีวิต แต่เธอเลือกที่จะเก็บเงินนั้นเอาไว้ เพราะว่ากังวลว่าจะมีใครมาแย่งเธอไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง