ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอคชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Luo Le
นักแสดงนำ : Wang Yun Fan, Wang Jiali, Jiu Kong และ Sun Wen Xue

ดูหนัง Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย และภาพยนตร์จีนที่คนไทยส่วนมาก ให้เป็นที่น่าติดตามอย่าง Beauty Of Tang Men จอมนางแห่งถังเหมิน เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น แฟนตาซี ที่สร้างขึ้นโดยประเทศจีน กำกับโดย “Luo Le” และนักแสดงนำชาวจีนอย่าง Wang Yun Fan, Wang Jiali, Jiu Kong และ Sun Wen Xue

Beauty Of Tang Men  พากย์ไทย

และเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ เรียกได้ว่านำเรื่องแนวตาซีเข้ามาผสมได้ลงตัวเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวแห่งตำนานสำนักถังที่มีสมบัติลับ และสามารถใช้ทำนายชื่อของคนชั่วและสังหารพวกเขาก่อนจะกระทำชั่ว บอกเลยว่าแค่เนื้อหาเพียงบางส่วน ก็เรียกได้ว่าลงตัวกันมากๆ มาดูเรื่องย่อ ของภาพยนตร์เรื่องนี้กันเถอะ ว่าจะน่าดูขนาดไหน 

จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Beauty Of Tang Men (2021) จอมนางแห่งถังเหมิน พากย์ไทย

เริ่มต้นเรื่องราวกันที่  "ต้งเทียนอวี๋" ซึ่งเป็นสมบัติลับ ที่สามารถใช้ทำนายชื่อผู้คนที่คิดจะทำเรื่องชั่วร้าย และจัดการลงมือพวกเขา ก่อนที่พวกเขาก่อนจะกระทำชั่วไปสะก่อน เเต่มีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อชื่อใน

สมบัติชิ้นนั้น กลับมีชื่อของผู้นำสำนักถังคนใหม่ ที่กำลังขึ้นครองสำนักถังอย่าง”ถังอู๋เยียน” อีกด้วย นั้นก็แสดงว่า เขาไม่ใช่คนดี จึงได้พยายามหลบหนี เพื่อมีชีวิตรอด จากนั้นในระหว่างทางเขาได้พบกับ “ฉู่เฉิน”

นักย่องเบาผู้จิตใจดี จากนั้นทั้งสองก็ได้ผูมิตรกัน และให้คำสัญญาว่าจะกลับไปทำลาย “หุนเทียนอี๋” และลิขิตชะตาชีวิตของตัวเองอีกครั้ง  สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แฟนตาซี แอ็คชั่นของจีน อย่าลืมเข้าไปรับชมกันได้มากมายหลายเรื่อง ของทางเว็บไซต์ของเรา