ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนังออนไลน์ Beauty And The Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Beauty And The Beast

ดูหนังออนไลน์ Beauty And The Beast (2017

ดูหนังออนไลน์ Beauty And The Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร  Beauty And The Beast (2017) โฉมงามกับเจ้าชายอสูร  เป็นเรื่องราวอั้นแสนนานมาแล้ว มีเจ้าชายองค์หนึ่งเป็นหนุ่มรูปงามที่มีนามว่า " บีสท์ " (นำแสดงโดย แดน สตีเวนส์) เขาได้ใช้ชีวิตอยู่ในปราสาทที่ใหญ่โต และสุขสบายเพราะว่าในปราสาทนั้นมีสาวรับใช้เป็นจำนวนมากที่คอยรับใช้เอาใจองค์ชาย

ที่ทำตามประสงค์ของเขาทุกอย่าง จึงทำให้เจ้าชายเป็นคนที่เห็นแก่ตัวและอวดดี อยู่มาวันหนึ่งหญิงชราขอทานก็ได้ปรากฎตัวขึ้นบนปราสาท เพื่อจะมาขอที่หลบภัยจากพายุฝน และให้ดอกกุหลาบดอกหนึ่งมอบให้กับพระองค์เพื่อจะเป็นสิ่งตอบแทน แต่พระองค์ก็ไม่ยอมให้หญิงชราเข้าไป และพร้อมกับด่าไล่ให้เธอออกไปอย่างหยาบคาย แต่พระองค์คงไม่รู้ว่า หญิงชรานั้นคือแม่มด

สาวสุดสวยเธอมีนามว่า "แฮตตี้ มอราฮาน " และแม่มดสาวไม่พอใจกับการกระทำของพระองค์ เธอได้ทำการร่ายคำสาปใส่ในปราสาทหลังใหญ่ โดยเปลี่ยนเจ้าชายรูปงามให้กลายเป็นอสูร เพื่อเป็นการลงโทษความเห็นแก่ตัวของพระองค์ และในการที่จะทำลายคำสาปนั้นพระองค์ต้องรู้จักรักคนอื่น และได้รับความรักเป็นสิ่งตอบแทน ก่อนกลีบดอกกุหลาบแห่งเวทมนตร์จะหลุดออกไป

ไม่อย่างนั้นพระองค์ต้องอยู่ในร่างของอสูรตลอดไปและนางรับใช้ต่างๆก็จะถูกอยู่ในสภาพของสิ่งของและจะถูกกักขังในปราสาทตลอดกาลและเจ้าชายก็ได้พบกับหญิงสาว "วิลเลอเนิฟ เบลล์" (นำแสดงโดยเอ็มมา วัตสัน) เธอเป็นหญิงสาวที่อารมดีร่าเริงแจ่มใส ที่เธอนั้นจะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเจ้าชายไปตลอดกาล ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี HD ดูหนังใหม่ 2020 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังไทย หนังมาสเตอร์หนังต่างประเทศ ซีรีส์ อัพเดทหนังใหม่ทุกวัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X