ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars (2019) ภาพคมชัด

ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars  (2019) ภาพคมชัด
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars (2019) ภาพคมชัด
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1

ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars

ดูอนิเมะ บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars (2019)  เรื่องย่อ : บีสตาร์ ซีซั่น 1 Beastars (2019)  เป็นเรื่องราวในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ทุกชนิดที่สามารถอาศัยอยู่ร่วมกันได้ และสัตว์มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นจำพวกสัตว์ที่กินเนื้อ กินพืชเป็นอาหาร แต่มีกฎเหล็กของทั้งสองคือ สัตว์ที่กินเนื้อห้ามคิดจะกินสัตว์

กินพืชโดยเด็ดขาดและในโลกของพวกเขาสัตว์กินเนื้อเลยต้องมีชีวิตอยู่โดยการเป็นมังสวิรัติ และเรื่องราวในรั้วโรงเรียนแห่งหนึ่ง มีหมาป่าหนุ่มที่ชื่อว่า "เลโกชี่ "สมาชิกชมรมการแสดง เขาเป็นผู้ที่ถูกรังเกียจเพราะรูปลักษณ์ภายนอกของเขาดูเหมือนจะแปลกไปจากคนอื่น เพราะตัวของเขาเป็นเหมือนมนุษย์แต่มี

หน้าตาเป็นหมาป่า แต่ภายในของเขานั้นถูกเลี้ยงดูมาอย่างเป็นสุภาพบุรุษ ช่วยแก้ปัญหาให้ผู้อื่นที่เดือดร้อน และความรักของ "เลโกชี่ " โดยสัญชาตญาณของเขานั้นต้องกินเนื้อ แต่เขาดันมีความรักกับสาวกระต่ายน้อย"ฮารุ" กระต่ายน้อยที่มีตำแหน่ง บีสตาร์ เป็นดาวของโรงเรียนและ "ฮารุ"

นี้และเธอคืผู้ที่สร้างความปรองดองของเหล่าสัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืช... ใครที่สนใจ ดูอนิเมออนไลน์ สามารถเลือกหนังที่ต้องการดูได้ฟรี ไม่มีโฆษณาให้กวนใจ เสียงชัด ไม่มีสะดุด เว็บนี้หละที่คนรักหนังต้องการ

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X