ดูหนัง สัตว์-ร้าย Beast (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง สัตว์-ร้าย Beast (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง สัตว์-ร้าย Beast (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ระทึกขวัญ แนวเอาชีวิตรอด
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2022
กำกับโดย : บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์
นักแสดงนำ : ไอดริส เอลบา,ไอยานา ฮัลเลย์,ลีอาห์ ซาวา เจฟฟรีส์ และ ชาร์ลโต คอปลีย์

สัตว์-ร้าย Beast (2022) พากย์ไทย มาแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดระห่ำอย่าง “Beast สัตว์ ร้าย” เป็นภาพยนตร์ประเภทระทึกขวัญ แนวเอาชีวิตรอด ที่สุดระทึกที่สุดเท่าที่เคยมีมาในปี 2022 เป็นเรื่องราวของชายที่ต้องเอาชีวิตรอดจากสิงโตตัวใหญ่ อย่างสุดขีดที่บ้าคลั่ง  “Beast สัตว์ ร้าย” เป็นผลงานการกำกับชิ้นใหม่ล่าสุดของ  “บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์” ผู้กำกับมือทองที่สร้างหนังแนวเอาชีวิตรอด

มาแล้วหลายเรื่องด้วยกัน และแต่ละเรื่องนี้ไม่ธรรมดายกตัวอย่างเช่น “Everest” เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังในรูปแบบการเอาชีวิตรอดจากเทือกเขาหิมาลัย และอีกเรื่องอย่าง “Adrift” เป็นหนังเอาตัวรอดอีกเรื่องหนึ่งที่ผู้กำกับคนนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเอง จนมีฉายาว่าตัวพ่อของภาพยนตร์ประเภทนี้

ดูหนัง สัตว์-ร้าย

ครั้งนี้เป็นการเอาชีวิตรอดแนวสองพ่อลูกที่ได้เดินทางมาเที่ยวในช่วงวันหยุด แถวเขตป่าสงวน แต่วันออกทริปที่แสนมีความสุขของทั้งสอง ต้องพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับสิงโตตัวใหญ่ที่ดุร้าย ส่วนนักแสดงนำก็จะเป็นฝั่งของ นักแสดงฮอลีวูดหลายๆท่านอย่าง ไอดริส เอลบา,ไอยานา ฮัลเลย์,ลีอาห์ ซาวา เจฟฟรีส์ และ ชาร์ลโต คอปลีย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2022 หวังว่าพวกเขาจะสร้างความสนุก ความลุ้นระทึกจนนาทีสุดท้าย 

ดูหนัง Beast

เรื่องย่อ  Beast สัตว์ ร้าย (2022)

เป็นเรื่องราวของ  “ดร.เนท” (รับบทโดย ไอดริส เอลบา)  เขานั้นพ่อหม้ายที่สูญเสียภรรยาไปด้วยโรคร้าย เหลือเพียงลูกสาวสองคนอย่าง  “เมอร์”  (รับบทโดย Iyana Halley)  และ “นอร่า” (รับบทโดย Leah Sava Jeffries)  ลูกสาวทั้งสองของเขามีนิสัยที่ต่างกันอย่างสุดขั้ว คนโตมีนิสัยดื้อรั้น ไม่ฟังใคร ส่วนคนน้องอ่อนไหวง่าย อยู่มาวันหนึ่ง “ดร.เนท” ได้พาทั้งสองไปเยี่ยมเพื่อนรักของเขาอย่าง “มาร์ติน” (รับบทโดย Sharlto Copley) เขานั้นเป็นนักชีววิทยาสัตว์ป่าในแอฟริกา 

จากนั้นเมื่อพวกเขาได้พบกัน  “มาร์ติน” ได้พาพวกเขาเดินทางไปดูสัตว์ป่าในป่าสวันนา แต่จู่ๆก็เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อพวกเขา พบกับสิงโตขนาดใหญ่ที่กำลังกระหายเลือดเป็นอย่างมาก ตอนนี้สิงโตตัวนั้นโมโหเพราะว่าพวกเขานั้น ไปเดินยังถิ่นของมัน ทำมันคิดที่จะปิดชีวิตของพวกเขา ทำให้ “ดร.เนท” พร้อมกับลูกสาวและเพื่อนรัก “มาร์ติน” จะต้องหนีเอาชีวิตรอดจาดสิงโตที่ดุร้ายตนนี้ให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไม่ขอรีวิวอะไรมากมาย เข้าไปรับชมกันตอนนี้ที่ cinemas1.com