ดูหนัง Be With You (2018) ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Be With You (2018) ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Be With You (2018) ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 14 มีนาคม 2561 (เกาหลีใต้)
กำกับโดย : ลีจางฮุน
นักแสดงนำ : โซ จีซบ ซน เยจิน

ดูหนัง Be With You (2017) ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน พากย์ไทย

ดูหนัง Be With You (2018) ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน สายภาพยนตร์เกาหลีความรักกุ๊กกิ๊กฟินจิกหมอนแต่ก็แอบดราม่านิด ๆ ถ้าชอบมาก ๆ ก็ต้องไม่พลาดเรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เรื่องนี้ไปได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ได้รู้กันเกี่ยวกับเรื่องย่อ สิ่งที่ควรรู้ก่อนการเลือกดู ซึ่งก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยรวมอยู่ด้วย ทว่าจะมีเรื่องราวเป็นอย่างไร เราไปติดตามกันเลยดีกว่า แอบบอกว่าฉายวันแรกทางออนไลน์วันที่ 18 ก.พ. 2565

Be With You

เรื่องย่อภาพยนตร์ “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

เริ่มต้นภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ที่เป็นเรื่องราวของการเดทครั้งแรก การนัดพบมาเจอกัน หรือที่เรียกว่าเป็นปาฏิหาริย์ของทั้งพระเอกและนางเอกที่มาพร้อมกับฤดูฝนโปรยปราย

ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายจำเป็นต้องพยายามปลอบใจลูกชายสุดที่รักของตนไว้ว่าต้องเชื่อสักวันแม่ผู้ล่วงลับจากไปแล้วจะกลับมา ทว่าเธอผู้นี้ช่างมีความคล้ายกับแม่ผู้ล่วงลับของลูกชายอย่างมาก ก่อให้เกิดความรัก

ที่สุดแสนโรแมนติก แต่ก็สะเทือนอารมณ์ฉากเรรียกน้ำตามาเป็นลิตรเลยทีเดียว โดยที่การพบกันนี้เกิดขึ้นในวันหนึ่งขณะกำลังเดินป่าได้ไปพบกับหญิงสาวที่ลักษณะคล้ายภรรยาเก่ามาก แต่เธอจำอะไรไม่ได้เลย

พวกเขาจึงได้พาเธอกลับมาดูแล และเริ่มใช้ชีวิตกันใหม่ที่บ้านร่วมกันอีกครั้ง ทุกอย่างเหมือนจะดำเนินไปแบบปกติ แต่สุดท้ายเธอจะใช่แม่ผู้ล่วงลับของลูกชายจริงหรือไม่ ฤดูฝนอันแสนยืนยาวเหมือนเป็นความหวังที่จะได้เจอเธอคนนั้นอีกครั้งจะมีจริงไหม เราไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยคุณพ่อและลูกชายกันดีกว่า

 ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดูภาพยนตร์เรื่องBe With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”

  1. ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เป็นการรีเมคข้ามสัญชาติ ซึ่งจริง ๆ แล้วดั้งเดิมเป็นของประเทศญี่ปุ่นเมื่อ 18 ปีก่อน (ญี่ปุ่นก็ดัดแปลงมาจากหนังสืออีกที) โดยที่ประเทศเกาหลีนำมาปรับทำใหม่ และบอกเลยว่ายิ่งดูยิ่งซึ้งกว่าเดิม
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” ได้ผู้กำกับมากความสามารถที่เป็นที่รู้จักกันกว้างขวางในแวดวงภาพยนตร์ อย่าง อีจังฮุน นอกจากนี้เข้ายังได้เขียนบทร่วมกับคังซูจินอีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งกำกับ ทั้งเขียนบทไม่ละเอียดไม่ปังก็ไม่ใช่เขาแล้วจริง ๆ
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เป็นของสัญชาติเกาหลีแนวรีเมกมาจากหนังสือ มีความโรแมนติก ดราม่า สะเทือนอารมณ์ แต่ก็ใส ๆ จริงใจ ฟินจิกหมอนในบางตอน
  4. การดำเนินเรื่องเป็นอย่างเรียบง่าย เข้าใจง่าย ไม่ได้ซับซ้อน แต่ก็ไม่ได้เร็วมากจนเกินไป แต่ก็มีบางตอนที่รู้สึกว่าตัดต่อไวไป บางตอนไม่ต้องใส่เข้ามาก็ได้ แต่โดยรวมยังถือเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีอยู่
ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน พากย์ไทย
  1. นักแสดงแต่ละคนมีความสามารถอย่างที่สุด สื่ออารมณ์ออกมาได้ดีมาก ๆ มีทั้งช่วงน่ารัก สนุก ตลก แต่ดราม่าก็ถึงใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ นำแสดงโดยโซจีชบ, ซนเยจิน, โกซังซอก, คิมจีฮวาน, อันยูจิน, คิมฮยอนซู, แบยูรัม, อีจุนฮยอก และคนอื่น ๆ 
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” มีระดับความเหมาะสมที่ 13+ เท่านั้น คือไม่ได้มีภาษาไม่เหมาะสม ความรุนแรง เรื่องเพศ สารเสพติดใด ๆ มาเกี่ยวข้อง เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” สามารถรับชมแบบพากษ์เสียงไทย ระบบ HD ได้เลยผ่านทาง NETFLIX หรือใครจะเลือกฟังเสียงนักแสดงแล้วอ่านซับเอาความฟินมากกว่าเดิมก็ทำได้เช่นกัน

ภาพยนตร์เรื่อง “Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” สะท้อนให้เห็นถึงมุมมองความรักของพ่อหม้ายและลูกชายที่ต้องยอมรับว่ายังรักและอาลัยอาวรณ์ภรรยาเดิมอยู่ แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมย่อมทำให้เกิดรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้เช่นกัน ไปร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้พวกเขากันได้ภายในเวลา 132 นาทีต่อจากนี้ รับรองว่ามีทั้งฟินจิกหมอน แต่ก็เคล้าน้ำตารีบหาทิชชูมาวางใกล้ ๆ ตอนดูได้เลยจริง ๆ ใครไม่เชื่อเราเตือนแล้วนะ..