กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Be Melodramatic 30 แล้วไง หัวใจยังไหว EP.1-16 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Be Melodramatic 30 แล้วไง หัวใจยังไหว EP.1-16 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Be Melodramatic 30 แล้วไง หัวใจยังไหว EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติกคอมมาดี้
วันที่เข้าฉาย : 9 สิงหาคม ถึง 28 กันยายน
กำกับโดย : ลี บยองฮอน และ Kim Hye Young
นักแสดงนำ : ชุน วูฮี , จอน ยอ-บีน , ฮัน จีอึน , อันแจฮง และ กงมยอง

Be Melodramatic 30 แล้วไง หัวใจยังไหว ซับไทย สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ของเกาหลีปี 2019 ที่กำกับโดย ลี บยองฮอน และ Kim Hye Young ที่เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ถึง 28 กันยายน ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง ชุน วูฮี , จอน ยอ-บีน , ฮัน จีอึน , อันแจฮง และ กงมยอง และหสำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมมาดี้ ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนเข้าไปรับชมซีรี่ย์ได้เลย 

Be Melodramatic

เรื่องย่อ Be Melodramatic 30 แล้วไง หัวใจยังไหว

สำหรับเรื่องย่อ ที่เล่าจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของ  “อิมจินจู”  (รับบทโดย ชอนอูฮี) เธอเป็นนักเขียนบทละครชื่อดัง ซึ่งมี “อีอึนจอง”  (รับบทโดย จอนยอบิน) เป็นผู้กำกับให้กับเธอ ทั้งสองได้เปิดสร้างสารคดี

และหัวหน้าทีมของเธออย่าง “ฮวังฮันจู” (รับบทโดย ฮันจีอึน)  หัวหน้าทีมการตลาดของบริษัทโปรดักชั่นผลิตซีรีส์ ทั้งหมดนี้ เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่เรียน และตอนนี้พวกเธออายุ 30 ปีแล้ว ซึ่งเป็นวัยทำงาน

ของทุกคน แต่อย่างไรก็ตาม การงานของพวกเธอกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อ”อีอึนจอง” เพื่อนหนึ่งในสามคน เธอทำผลงานของเธอให้มีชื่อเสียงขึ้นมา จากนั้นทำให้มิตรภาพของพวกเธอ กำลังจะเปลี่ยนไปคนละทาง จะทำอย่างไรเมื่อการงานหน้าที่ของพวกเขา ช่างแตกต่างกันเกินไป   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง