กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (2022) Barbarians Season 2 พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (2022) Barbarians Season 2 พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (2022) Barbarians Season 2 พากย์ไทย EP.1-6 ตอนจบ
ประเภท : แอ็คชั่น ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย : Ruzowitzky และ Lennart Ruff
นักแสดงนำ : Laurence Rup,Jeanne Goursaud ,David Schütter ,Daniel Donskoy,Barnhard Schütz ,Robert Maaser,Murathan Muslu,Andrea Garofalo

 ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (2022) Barbarians Season 2  การกลับมาอีกครั้งของซีรี่ย์ที่ผู้คนรอคอยมาเป็นเวลานานอย่าง ศึกบาร์เบเรียน (Barbarians) เป็นซีรี่ย์ยอดนิยมที่ผู้คนให้ความสนใจจำนวนมาก ครั้งนี้เว็บไซต์ชื่อดังออย่าง Netflix ได้เผยตัวอย่างของ “ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2” พร้อมวันเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้เปิดตัวในปี 2020 บอกเลยว่าทำเอาแฟนๆลุ้นใจแทบขาด แถมยังสร้างความประหลาดใจให้ผู้ชมอย่างล้นหลาม และในปีนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้กลายเป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังแห่งปีทันที 

ดูซีรี่ย์ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2

สำหรับ “Barbarians Season 2” ทาง Netflix จะทำการเปิดตัวในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 พร้อมกับเผยตัวอย่างแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  และจะมีทั้งหมด 6 ตอนตอนละ 45 นาที และตัวละครเก่าหวังว่าแฟนๆจะยงคงได้เห็นอย่างแน่นอน สำหรับ  “Barbarians Season 2” นี้ tefan Ruzowitzky และ Lennart Ruff จะร่วมแสดงและกำกับใน Barbarians Season 2

ส่วนพล็อตของ “ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2” จะยังคงเป็นเรื่องราวของจักรพรรดิป่าเถื่อน พร้อมทั้งการหักหลังของ “โฟล์ควิน วูลฟ์สเปียร์” และยังมีทั้งการทำสงครามกับ “โรม” อีกด้วยนี้ได้บ่งบอกถึงความสนุกของฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องอื่นๆที่ให้ผู้ชมได้รอลุ้นกัน ห้ามพลาดในวันที่ 21 ตุลาคม

 Barbarians Season 2 ซับไทย

นักแสดงนำ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (Barbarians Season 2)

สำหรับซีรี่ย์ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (Barbarians Season 2) เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นโดย Andreas Heckman, Arne Nolting และ Jan Martin Scharf พร้อมกับนักแสดงนำคุณภาพไม่ว่าจะเป็นหน้าใหม่ หน้าเก่าของต่างมาแสดงตัวในซีซั่น 2 ได้แก่ 

  • Laurence Rupp แสดงเป็น Arminius
  • Jeanne Goursaud แสดงเป็น Thusenelda
  • David Schütter แสดงเป็น Folkwin Wolfspeer
  • Daniel Donskoy แสดงเป็น Flavus
  • Barnhard Schütz แสดงเป็น Segestes

และสำหรับนักแสดงนำหน้าใหม่ที่จะเข้ามาใน ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (Barbarians Season 2) นี้บอกเลยว่าพร้อมที่จะมาสร้างความปังให้กับซีรี่ย์ไมว่าจะเป็น

  • Robert Maaser แสดงเป็น Odvulf
  • Murathan Muslu แสดงเป็น Maraboduus the Marcomanni King
  • Andrea Garofalo แสดงเป็น Aulua
ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (2022)

เรื่องย่อ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 (Barbarians Season 2)

สำหรับ ศึกบาร์เบเรียน ซีซั่น 2 จะยังคงเป็นซีรี่ย์แนวประวัติศาสตร์ภาษาเยอรมัน พร้อมทั้งยังคงยึดอยู่กับการกบฎของชนเผ่าดั้งเดิม ซึ่งมีต่อกับจักรวรรดิโรมัน ในปีคริสต์ศักราชที่ 9 สำหรับซีซั่น 2 “Arminius” (รับบทโดย Rupp) เขานั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกของกองทัพจักรวรรดิโรมัน ฝั่งของชนเผ่าได้มี “Germanic Cherusci” ซึ่งผู้ที่ได้รับมอบหมายให้เป็นชาวโรมันตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นเด็กไม่ม่พ่อแม่พร้อมกับ

น้องชายของเขาอย่าง  “Flavus” (รับบทโดย Donskoy) เมื่อไม่นานมานี้สองพี่น้องได้เห็นการคุกคามและก่ออาชญากรรมต่อชนเผ่าของเขา ซึ่งเป็นคนของชาวโรมัน จากนั้น “Arminius” และน้องของเขาได้ทำการรวมทุกชนเผ่าทุกเผ่าพร้อมทั้งเผ่าดั้งเดิม เพื่อที่จะปลุกระดมให้เกิดการกบฏอีกครั้ง และสงครามครั้งนี้จะสิ้นสุดลงในป่าทอยโทบวร์ก เรื่องราวของซีซั่น 2 จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนอย่าพลาดในวันที่  21 ตุลาคมนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง