กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Bangkok รัก stories ซีซั่น 1 เรื่องที่ขอจากฟ้า

ดูซีรี่ย์ Bangkok รัก stories ซีซั่น 1 เรื่องที่ขอจากฟ้า
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Bangkok รัก stories ซีซั่น 1 เรื่องที่ขอจากฟ้า
ประเภท : ดราม่าโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 13 กุมภาพันธ์ 2562
กำกับโดย : น๊อต-พงศธร ทองเจริญ
นักแสดงนำ : นน-ชานน สันตินธรกุล รับบท ตี้ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท แอล ต้นหลิว-มรกต หลิว รับบท ไป๋
ดูหนัง Bangkok รัก stories ซีซั่น 1

ดูหนัง Bangkok รัก stories ซีซั่น 1

ดูหนัง Bangkok รัก stories ซีซั่น 1 ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า  Bangkok รัก stories ซีซั่น 1 ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า  เรื่องที่ขอจากฟ้า ที่เสนอให้ได้รับดูกันเป็นตอนแรก ละคร “Bangkok รัก Stories ตอนเรื่องที่ขอจากฟ้า” นั้นเริ่มที่ชายหนุ่มหมอดูที่มีชื่อว่า " ตี้ " (แสดงนำโดยนน-ระเบียงน สงบสุขนธรกุล)

ตอนนี้เขาอาศัยอยู่แถวเยาวราช เขาได้ตกลงครบกันกับ " แอล "(แสดงนำโดยปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป) เธอเป็นสาวที่มั่นและไม่ค่อยเชื่อเรื่องชะตากรรม ถึงว่าเธอนั้นกำลังคบกับ " ตี้ " อยู่ก็ตามเพราะ " ตี้ " ได้ดูดวงให้กับตัวเองเรื่องคู่รักทั้งคู่กลับตกอยู่ในปีชงอย่างแรงกล้า จนบางครั้งอาจส่งผลให้ถึงชะตาขาด

ทั้งสองเจอกันครั้งแรกเมื่อ "เดียร์ปรี่" (แสดงนำโดยแอมป์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์)ที่เธอนั้นชื่นชอบในเรื่องโหราศาสตร์ และมีความเชื่อเป็นอย่างมาก เขาจึงได้พา" แอล " ไปดูดวงในวันเกิดของเขา พอไปถึง " ตี้ " ก็ได้ทักกับ" แอล " ว่าเธอกำลังจะมีเคราะห์อย่างหนัก บางทีอาจจะทำให้สูญเสียของรัก

ไปก็ได้ " แอล " ผู้ไม่เชื่อในเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ก็เลยโกรธเป็นอย่างมาก และเธอได้ด่า " ตี้ " ว่าแช่งเธอ และเรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอ่ยอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน “Bangkok รัก Stories ตอนเรื่องที่ขอจากฟ้า” ดูหนัง หนังไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี HD หนังใหม่ 2020 ดูหนังออนไลน์2019 หนังชนโรง หนังใหม่เข้าโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี Netflix หนังไทย หนังต่างประเทศ.

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง