ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ bangkok breaking มหานครเมืองหลวง เต็มเรื่อง ภาพชัด

ดูซีรี่ย์ bangkok breaking มหานครเมืองหลวง เต็มเรื่อง ภาพชัด
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ bangkok breaking มหานครเมืองหลวง เต็มเรื่อง ภาพชัด
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ bangkok breaking

ดูซีรี่ย์ bangkok breaking มหานครเมืองหลวง

ดูซีรี่ย์ bangkok breaking มหานครเมืองหลวง เรื่องย่อ : bangkok breaking มหานครเมืองหลวงเรื่องราวของหนุ่มต่างจังหวัดที่นั่งรถทัวร์เข้าเมืองกรุงเขามีชื่อว่า " วันชัย " (รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์) " วันชัย " เข้ามากรุงเทพมหานครเพื่อที่จะทำงานหาเงินได้มากๆเพราะเขานั้นไม่อยากให้พ่อกับแม่ของเขาลำบาก  อยากให้พ่อแม่มีกินมีใช้ เหมือนพี่ชายของเขานั้นมีชื่อว่า " โจ้ " (รับบทโดย เป้-ทวีฤทธิ์) " โจ้ " นั้นได้วางรากฐานเอาไว้อย่างดี

แต่พอ " วันชัย " นั่งรถทัวร์มาถึงหมอชิต เขาได้มาเจอกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ " วันชัย " เห็นพี่ชายของเขานั่งอยู่ในรถสปอร์ตสุดหรู ได้ประสบอุบัติเหตุกำลังพลิกคว่ำ อยู่กลางถนน แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุรีบขับรถหนีเอาตัวรอด " วันชัย " ทำอะไรไม่ถูกนอกจากเขานั้นโทรหาพ่อกับแม่และโกหกว่า ตอนนี้เจอพี่ชายแล้ว แล้วพี่ชายก็สบายดีมากแต่ที่ตอนนี้ " วันชัย "

กำลังทำงานและพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครได้ไม่นาน " วันชัย "ก็โดนตอนรับอย่างสุดโหดจาก " ฮาร์ดคอร์ " (รับบทโดย หนึ่ง-ภาสวร) เขาคือหัวหน้าแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่เป็นลูกน้องฝีมือดีของ " เสี่ยวัฒน์ " (รับบทโดย ฮาร์ท-สุทธิพงศ์) นักธุรกิจที่มีหน้ามีตาในกรุงเทพมหานคร " ฮาร์ดคอร์ " เขาบังคับให้ " วันชัย "นั้นเป็นเด็กส่งยาเสพติดให้เขา

และอีกทั้งก็ยังขู่" วันชัย " ว่าจะไปทำร้ายพ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัดของเขา " วันชัย " ไม่มีทางเลือกเลยต้องตามคำสั่ง" ฮาร์ดคอร์ "ไปก่อนแถวเขายังรู้มาอีกว่า " โจ้ " พี่ชายของเขาเป็นลูกน้องคนสนิทของ" เสี่ยวัฒน์ "อีกด้วย และมาดูที่ฝั่งนางเอกของเรา "แคท" (รับบทโดย ออม-สุชาร์) เธอเป็นนักข่าวสาวสวยและทั้งสองได้ร่วมมือกันหาวิธีที่จะเปิดโปงขบวนการค้ายาเสพติดให้ได้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X