ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง (2022) Bang Fai Slider HD พากย์ไทย

ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง (2022) Bang Fai Slider HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง (2022) Bang Fai Slider HD พากย์ไทย
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 12 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : ตยาคี พร้อมโกมล
นักแสดงนำ : ณัฐธิชา นามวงษ์

บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง (2022) เมื่อไม่นานมานี้ทางค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่อย่าง "บั้งไฟสไลเดอร์" ที่จะมามอบความสนุกสนานและเสียงหัวเราะให้แฟนๆได้ฮ่ากันขี้แตก สำหรับเรื่องนี้ได้เข้าโรงฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และครั้งนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 ใกล่จะถึงนี้ โดยบอกเลยว่าถ้าหากว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ ยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” สาวน้อยน่ารักร้อยล้านวิวพร้อมกับนักร้องสายอีสานอย่าง  "อาทิ" ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, มาริโอ้ โจ๊ก อีกด้วย 

 บั้งไฟสไลเดอร์ เต็มเรื่อง

ครั้งนี้ “ตยาคี  พร้อมโกมล” ขึ้นแท่นกำกับเอ่ง พร้อมกับนักแสดงนำคนอื่นๆอย่าง แก๊งนางฟ้า นุ๊กนิก ตีสิบ, เจส เจษฎา, บิ๊กกี้ แครี่ บอกเลยว่าถ้าหากใครที่ชอบภาพยนตร์แนว ตลกฮ่าๆ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่อยากฝากท่านผู้ชมไว้ด้วย สำหรับใครที่ดูในโรงมาแล้ว ก็หวังว่าเรื่องนี้จะสามารถสร้างเสียงหัวเราะให้ท่านแบบสนุกสนาน มาม่วนกันที่ cinemas1.com

Bang Fai Slider HD

เรื่องย่อ บั้งไฟสไลเดอร์

ฉากเรื่องราวที่สุดฮ่ากันที่ "โม" (รับบทโดย เก๋ไก๋ สไลเดอร์) เธอนั้นกำลังสนุกสนานไปกับงานบุญบั้งไฟ และเธอยังมีฉายาประจำตัวว่า "โม จเปิดอมโปรเจค" พร้อมกับเพื่อนๆของเธอ  กะเทย 4 คน ที่มีหัวหน้าแก๊งเป็น "มาริโอ้ โจ๊ก"พวกเขาเหล่านี้จะมากันรวมตัวในหมู่บ้าน เพื่อที่จะทำการซ้อมรำแบบมุ่งมั่น

เพราะครั้งนี้ถ้าพวกเขาทำสำเร็จ หมู่บ้านของพวกเขา จะได้เป็นตัวแทนไปแข่งที่อำเภอ ซึ่งงานนี้เป็นงานที่แก๊งของพวกเธอ ตั้งตารอมาทั้งชีวิต แต่ทว่าก็เกิดเหตุการณ์ ที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อ "เซียนเทพ" ซึ่งเป็นเทพแห่งการทำบั้งไฟชื่อดัง และมีเงินทองมากมาย  "เซียนเทพ" ใช้อำนาจของตนเองเพื่อขอให้นายอำเภอรับชม

 Bang Fai Slider HD พากย์ไทย

แต่ขบวนของ "ฟาง" ลูกสาวของ   "เซียนเทพ"เพื่อที่จะให้เข้าไปแข่งขันกับหมู่บ้านของ "โม" จากนั้นก็ได้มีการต้องกฎขึ้นมาว่า จะมีเพียงแค่หมู่บ้านเดียวเท่านั้น ที่จะได้เป็นตัวแทนของอำเภอ แต่ทว่าหมู่บ้านของ "โม"  เป็นหมู่บ้านที่เล็กมาก ซึ่งจะไม่สามารถสู้กับอำนาจของ"เซียนเทพ"ได้เลย จากนั้นแก๊งนางฟ้า ต้องทำอะไรสักอย่าง เพื่อที่จะเอาคืน "เซียนเทพ" จากนั้น "โม" และเพื่อนจึงเลือกที่จะทำบั้งไฟขึ้นมาเอ่ง เพื่อไปแข่งขันกับ บั้งไฟของ  "เซียนเทพ"  และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่พวกเขาจะนำชัยชนะกับมายังหมู่บ้านของเขาให้ได้

X
X
X